Hỗ trợ 4 gia đình nạn nhân vụ xe đón dâu gặp tai nạn ở Quảng Nam

VOV.VN -Sáng nay (24/8), Bệnh viện Đà Nẵng trao gần 2,5 tỷ đồng cho người nhà 4 nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc tại Quảng Nam hồi đầu tháng 7.

Ngày 30/7, Bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận 4 nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc xảy ra ở thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam vào cấp cứu và điều trị.

Các nạn nhân gồm: Nguyễn Khắc Cát (65 tuổi), Nguyễn Thị Kim Oanh (48 tuổi), Dương Nguyễn Trúc Hân (6 tuổi) và Đặng Xuân Tiến (6 tuổi).

ho tro cho 4 gia dinh nan nhan tai nan tham khoc tai quang nam hinh 1
Gần 2,5 tỷ đồng hỗ trợ gia đình 4 nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam

Sau đó, Nguyễn Trúc Hân và Đặng Xuân Tiến được chuyển qua Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà Nẵng điều trị và đã xuất viện.

Hiện, bệnh nhân Cát và Oanh đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng, sức khỏe dần hồi phục. Số tiền, 2,5 tỷ đồng được các tổ chức, cá nhân hảo tâm gửi đến giúp đỡ các bệnh nhân thông qua bệnh viện.

PC_Article_Middle
Loading...

Bác sĩ Trần Thị Khánh Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết: "Chúng tôi cũng đã tri ân những nhà hảo tâm chuyển đến một số tiền rất lớn. Chúng tôi mở một sổ tiết kiệm chuyển số tiền này về cho bệnh nhân cũng như thân nhân bệnh nhân, đưa đến tận tay người nhà để tiếp tục giải quyết những khó khăn sau này. Người nhà của một số bệnh nhân này có một nghĩa cử trích lại một chút số tiền để trao lại cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Hiện 2 bệnh nhân lớn tuổi, bệnh nhân nam và bệnh nhân nữ, đến hôm nay 2 bệnh nhân hoàn toàn hồi phục về mặt sức khỏe, tinh thần tỉnh táo"./.

 


Tuyết Lê/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh tượng ám ảnh về Florida (Mỹ) trước và sau trận siêu bão Michael
VOV.VN - Hình ảnh chụp từ vệ tinh cho thấy bang Florida (Mỹ) đã bị tàn phá khủng khiếp như thế nào sau khi bão Michael càn quét qua đây.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x