Hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân tử vong do sập giàn giáo ở Quảng Ninh

VOV.VN -Ngày 8/7, Sở LĐ-TB-XH tỉnh Quảng Ninh cho biết đã hỗ trợ 12 triệu đồng cho gia đình 2 nạn nhân tử vong do sập giàn giáo công trình xây dựng nhà dân.

Hôm qua (7/7), khi đang tham gia thi công tòa nhà 3 tầng thuộc tổ 3, khu 7, phường Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh, anh Vũ Đình Tiến (sinh năm 1965) và anh Nguyễn Văn Thanh (sinh năm 1968) bất ngờ bị trượt giàn giáo ngã từ tầng 3 xuống tầng 1 và tử vong.

ho tro gia dinh 2 nan nhan tu vong do sap gian giao o quang ninh hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn làm 2 người tử vong.

Cả 2 nạn nhân cùng trú tại An Dục, Quỳnh Phụ, Thái Bình. Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Quảng Ninh đã thành lập đoàn khám nghiệm hiện trường và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. 

Nửa đầu năm 2018, mặc dù có giảm về số vụ và số người chết so với cùng kỳ năm ngoái nhưng các vụ tai nạn lao động tại Quảng Ninh vẫn ở mức cao với 17 vụ làm 18 người tử vong.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Nguyễn Hoài Sơn, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Quảng Ninh cho biết: Cơ quan Nhà nước cũng đôn đốc kiểm tra nhưng để đảm bảo an toàn lao động thì chủ yếu vẫn là các nhà thầu và chủ doanh nghiệp"./.


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Vũ Miền/VOV-Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cách bổ hoa quả đơn giản đẹp mắt
VOV.VN - Chỉ với vài mẹo nhỏ, chúng ta đã có một món tráng miệng vừa ngon vừa đẹp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds