Khánh Hòa: Cấm tập trung đông người, tạm dừng tắm biển Nha Trang

Khánh Hòa: Cấm tập trung đông người, tạm dừng tắm biển Nha Trang

VOV.VN - Nha Trang tạm dừng các hoạt động tắm biển, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trên tuyến công viên bờ biển đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng.

Chiều nay (31/3), UBND thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có thông báo triển khai Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

khanh hoa: cam tap trung dong nguoi, tam dung tam bien nha trang hinh 1
Chiều 31/3 bãi biển Nha Trang vẫn rất đông người.

UBND thành phố Nha Trang triển khai hàng loạt biện pháp theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh Khánh Hòa về phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó thành phố Nha Trang sẽ tạm dừng các hoạt động tắm biển, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trên tuyến công viên bờ biển đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng. Phạm vi thực hiện từ lề đường đến mép nước trong vòng 15 ngày, kể từ 0 giờ ngày 1/4.

Các lực lượng chức năng sử dụng loa truyền thanh, băng rôn để vận động người dân chấp hành, bố trí barie, giăng dây tại các lối đi xuống biển. Thành phố cũng sẽ thành lập Tổ công tác liên ngành gồm Công an, Quản lý đô thị, Thanh niên xung kích… tuyên truyền, vận động người đân không đi tắm biển, không tụ tập đông người, xử lý những đối tượng chống đối không chấp hành.

Trong mấy ngày qua, thời tiết nắng nóng, vào các buổi chiều, hàng ngàn người dân thành phố Nha Trang đã đổ ra tắm biển, khiến nhiều người lo ngại nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Thành phố đã ra thông báo tạm dừng các hoạt động tắm biển, các hoạt động trên bãi biển Nha Trang. Thành phố đã gắn các thông báo ở công viên bờ biển, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh. Chỉ đạo cho các lực lượng, các xã, phường phổ biến của người dân, để chấp hành nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, quy định của UBND thành phố, chung tay chống dịch"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close