GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Kỷ luật 3 cán bộ trong vụ xe công đón người nhà Bộ trưởng Trần Tuấn Anh

VOV.VN - Theo Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải, hình thức kỷ luật trong vụ xe công đón người nhà Bộ trưởng là khiển trách và kiểm điểm rút kinh nghiệm.

Tại buổi Họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 2/4, Thứ trưởng Bộ Công Thương - Đỗ Thắng Hải cho biết, Bộ đã giao Văn phòng Bộ tổ chức rà soát thông tin, kiểm tra các cá nhân liên quan đến việc dùng xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tại sân bay Nội Bài theo đúng quy định.

ky luat 3 can bo trong vu xe cong don nguoi nha bo truong tran tuan anh hinh 1
Họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 2/4.

Theo đại diện Bộ Công thương, sau khi xem xét vi phạm và các cá nhân cũng có mong muốn rút ra bài học, Bộ Công Thương đã thành lập Hội đồng kỷ luật gồm đại diện Công đoàn, Đảng ủy, Vụ Tổ chức cán bộ… đưa ra mức kỷ luật 3 người có liên quan trong vụ việc này.

“Ba cá nhân bị kỷ luật là trưởng phòng lễ nhân, nhân viên lễ tân và lãnh đạo văn phòng Bộ. Các mức kỷ luật là hai người bị khiển trách, một người kiểm điểm rút kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ còn họp xem mức kỷ luật này đã thỏa đáng hay chưa”, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho biết.

Tại cuộc Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng trước (ngày 1/3), đại diện Bộ Công thương cũng đã nhận câu hỏi này - thời điểm một tháng sau khi xảy ra vụ việc xe biển xanh vào tận chân cầu thang máy bay đón người nhà Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh. Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải khi đó cho biết: “Bộ Công Thương đang trong quá trình xử lý”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, báo chí đưa tin về vụ việc Bộ Công thương dùng xe biển xanh đưa đón người nhà Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh ngay tại chân cầu thang máy bay hôm 4/1/2019.

Đến ngày 8/1, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã gửi thư xin lỗi về sự việc này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Gian lận thi cử tại Hoà Bình: Danh tính 3 giáo viên vừa bị bắt tạm giam

VOV.VN -Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an tiếp tục khởi tố thêm 3 bị can liên quan đến vụ gian lận thi cử tại Hòa Bình.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP