Lật xe tải cỡ lớn trên đỉnh đèo Pha Đin lái xe bị thương nặng

Lật xe tải cỡ lớn trên đỉnh đèo Pha Đin, lái xe bị thương nặng

VOV.VN - Khi xuống đèo Pha Đin ở đoạn tuyến trên, xe tải mang biển kiểm soát 29C 568.02 đã đâm vào ta luy dương và lật úp, hư hỏng nặng.

Theo thông tin từ Đội tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Điện Biên, vào khoảng 14 giờ 20 chiều nay 27/4, tại km 368+800 trên Quốc lộ 6, đoạn trên đèo Pha Đin về phía huyện Tuần Giáo xảy ra vụ lật xe vận tải cỡ lớn, khiến lái xe bị thương nặng.

lat xe tai co lon tren dinh deo pha din lai xe bi thuong nang hinh 1
Hiện trường vụ lật xe tải trên đèo Pha Đin.

Xe tải mang biển kiểm soát 29C 568.02 do anh Vũ Đức Thắng, sinh năm 1993, trú tại Yên Khê - Gia Lâm - Hà Nội điều khiển, khi xuống đèo Pha Đin ở đoạn tuyến trên, xe đã đâm vào ta luy dương và lật úp, hư hỏng nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các thành viên Hội lái xe Điện Biên đã thông tin cho nhau qua đường dây nóng đến cứu hộ người bị nạn đang mắc kẹt trong cabin xe đã bẹp nát và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Tuần Giáo.

lat xe tai co lon tren dinh deo pha din lai xe bi thuong nang hinh 2
Nhiều người đã đến hôi của khi xe tải bị lật.
Được biết chiếc xe bị nạn đang vận chuyển một số lượng lớn hàng tiêu dùng. Khi bị lật, hàng hóa đổ văng ra đường, nên nhiều người dân địa phương đã đến hôi của. Tuy nhiên hiện tại lực lượng chức năng đã vận động được một số người dân trả lại hàng hóa cho người gặp nạn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close