Một nạn nhân vụ sập nhà cổ ở Hà Nội tử vong tại bệnh viện

VOV.VN -Một nạn nhân trong vụ sập nhà trên phố Trần Hưng Đạo đã tử vong trước khi được chuyển vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên VOV.VN, bác sĩ Đinh Việt Hải, trực cấp cứu Bệnh viện Việt Đức cho biết: Tính đến 16h ngày 22/9 đã có ít nhất 5 nạn nhân vụ sập nhà 105 – 107 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) được đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Trong đó có một nạn nhân đã tử vong.

da co mot nan nhan tu vong trong vu sap nha co o ha noi hinh 1
Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm nạn nhân vụ sập nhà

“Chúng tôi đã cố gắng cấp cứu nhưng không có kết quả vì bệnh nhân đã tử vong trước đó. Thi thể bệnh nhân đã được chuyển xuống nhà xác. Bệnh nhân tên là Lê Thị Hường, 46 tuổi” – bác sĩ Hải nói.

Bệnh nhân thứ hai cũng nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng, cấp cứu trong tình trạng sốc, vỡ xương chậu, chưa loại trừ chảy máu trong ổ bụng. Hiện tại bệnh nhân này đã được truyền ít nhất 4 đơn vị (khoảng 1 lít máu). Bệnh nhân này đang được các bác sĩ theo dõi sát sao.

Bệnh nhân thứ ba đã được đưa vào trong phòng mổ, nạn nhân này bị gãy xương cẳng chân và bệnh viện sẽ mổ cấp cứu trong thời gian sớm nhất.

da co mot nan nhan tu vong trong vu sap nha co o ha noi hinh 2
Công tác cứu hộ vẫn đang được tiến hành khẩn trương

Một bệnh nhân nữa bị chấn thương sọ não, nhưng ở thể nhẹ. Xét thấy chưa nguy hiểm nên đã được chuyển sang Bệnh viện Saint Paul để giảm tải, vì theo đánh giá có thể có những bệnh nhân nặng sẽ tiếp tục được chuyển tới.

Lúc nào trong nhà mổ cũng để trống một phòng mổ để bất cứ lúc nào cũng có thể chuyển thẳng bệnh nhân đến.

Như tin đã đưa, vụ sập nhà nghiêm trọng này xảy ra lúc 12h45 ngày 22/9. Hiện công cứu hộ đang được các lực lượng chức năng triển khai rất khẩn trương./.

Lại Thìn/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khán giả Myanmar chen lấn xô đẩy để chụp hình, tiếp cận Á hậu Huyền My
VOV.VN - Cuối tuần vừa qua, người đẹp Huyền My đã quay trở lại Myanmar để quảng bá cho bộ phim "Cầu mây" (Bridge of Clouds) mà cô tham gia diễn xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x