Mưa lớn gây ngập úng cục bộ nhiều nơi tại Yên Bái

VOV.VN - Mưa lũ do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 4 trong hai ngày qua trên địa bàn Yên Bái đã làm ngập úng cục bộ một số tuyến đường.

Trên tỉnh lộ 166 (Âu Lâu - Đông An) tại Km21+650 (ngầm Ngòi Tháp) và Km 25+200 (ngầm Ngòi Viễn) bị ngập 50cm-1m gây tắc đường, phương tiện không lưu thông được trong ngày 31/8.

Khu vực km2 đường Điện Biên thường xuyên úng ngập khi có mưa lớn.

Đặc biệt cơn mưa rất to lúc hơn 15h chiều cùng ngày đã gây ngập úng cục bộ tại một số tuyến đường thành phố Yên Bái, nhất là khu vực km2 đường Điện Biên, khu vực trước cổng bến xe đại lộ trên Nguyễn Thái Học...

Nước sông Hồng đang lên nhanh.

Từ nay đến 2/9, các khu vực trong tỉnh Yên Bái dự báo tiếp tục có mưa vừa đến mưa to và dông. Lượng mưa cả đợt phổ biến từ 100-200mm. Trên các sông suối trong tỉnh sẽ xuất hiện một đợt lũ với biên độ lũ lên từ 3-5m. Mực nước đỉnh lũ trên sông Thao tại Yên Bái có khả năng đạt mức báo động 2./. 

Đinh Tuấn/VOV-Tây Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

Thông cầu Ngòi Thia sau 2 năm bị sập do mưa lũ

VOV.VN - Gần hai năm sau khi bị sập do lũ lớn, cây cầu Ngòi Thia nối liền thị xã Nghĩa Lộ và huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đã được khôi phục và đi lại vào 27/8.

2 huyện miền núi Đồng Nai ngập nặng do mưa lũ

VOV.VN - Liên tiếp ngày 7 và 8/8, tại 2 huyện miền núi Tân Phú và Định Quán (Đồng Nai) đã xảy ra mưa lớn gây ngập lụt, thiệt hại lớn về tài sản của người dân.

Mưa lũ lớn tại nhiều địa phương gây thiệt hại nặng nề

VOV.VN - Mưa lũ tại các tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk, Đồng Nai, Lâm Đồng, những ngày qua đã làm 10 người chết;  gần 3.900 nhà bị ngập nước, hơn 1.400 nhà phải di dời.

Tin cùng chuyên mục