Nam sinh cắn đứt tai bạn rồi nuốt vào bụng âm tính với ma túy

VOV.VN - Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đã thông báo kết quả kiểm tra xác định nam sinh cắn đứt tai bạn âm tính với ma túy.

PC_Article_AfterShare_1
Ngày 6/10, liên quan đến trường hợp học sinh T.Đ.T. (học lớp 10, ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) bị bạn cắn đứt vành tai rồi nuốt vào bụng, công an huyện Quỳ Hợp đã vào cuộc xác minh.
Kết quả điều tra ban đầu, người cắn đứt vành tai phải của T rồi nuốt vào bụng là V.M.Đ. (học lớp 12, Trường THPT Quỳ Hợp 3, huyện Quỳ Hợp).

nam sinh can dut tai ban roi nuot vao bung am tinh voi ma tuy hinh 1
Hình ảnh nội soi cho thấy phần vành tai bị đứt ở trong bụng Đ.

Theo đó vào trưa ngày 2/10, khi T đang vo gạo để nấu cơm tại phòng trọ thì Đ chạy đến ôm T và cắn vào tai. Đ đã cắn đứt một phần vành tai của T sau đó nuốt vào bụng.

Nghe tiếng la hét, bạn bè chạy sang đưa cả hai đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An.
Quá trình nội soi, các bác sĩ xác định trong bụng Đ có vành tai chưa bị nhai nhỏ nên đã nội soi gắp chiếc tai ra. Ngay sau đó, T cùng phần vành tai được chuyển lên Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An để nối lại tai.
Tuy nhiên, do thời gian bị đứt quá lâu lại ngâm trong dịch dạ dày nên việc ghép nối đã không thể thực hiện được. Các y, bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật tái tạo lại vành tai T bằng phương pháp, kỹ thuật tạo vạt.
Công an huyện Quỳ Hợp cũng đưa Đ đi kiểm tra, kết quả Đ âm tính với ma túy./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy quán karaoke trên phố Nguyễn Khiết ở Hà Nội
VOV.VN - Vào chiều 13/12, tại phố Nguyễn Khiết (Hoàn Kiếm - Hà Nội) xảy ra vụ cháy lớn tại quán karaoke 4 tầng, rất may không có thiệt hại về người.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x