Ngã sông, hai cụ cháu chết đuối thương tâm

Sau khi giặt đồ xong, cụ bà kêu cháu xuống tắm. Tắm xong, cụ bế cháu lên bờ, nhưng chẳng may bị trượt chân, khiến cả 2 cụ cháu ngã xuống sông chết đuối.

Lúc 6h ngày 14/5, vợ chồng anh Lê Hữu Thiện (26 tuổi) và chị Dương Thị Thúy An (27 tuổi) trú tại ấp Hòa Tân, xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành (An Giang), gửi 2 con  Lê Ngọc Phúc Tâm (8 tuổi) và Lê Ngọc Phương Trà (6 tuổi) cho cụ là bà Đoàn Thị Phương (79 tuổi) trông chừng để đi công chuyện.

nga song, hai cu chau chet duoi thuong tam hinh 1
Đoạn sông, nơi cụ Phương và cháu Trà trượt chân ngã xuống dẫn đến tử vong

Đến 8h, cụ Phương lấy thau đồ ra bến sông cách nhà khoảng 150m giặt. Lúc này 2 cháu Tâm và Trà xin đi theo và ngồi trên bờ sông xem cụ giặt đồ.

Sau khi giặt đồ xong, cụ Phương kêu cháu Trà xuống để tắm. Tắm cho cháu Trà xong, cụ Phương bế cháu lên bờ, nhưng chẳng may trượt chân, nên cả 2 cụ cháu ngã xuống sông.

PC_Article_Middle
Loading...

Cháu Trà trôi về hướng xã Hòa Bình Thạnh, được người dân phát hiện vớt lên đưa đi cấp cứu nhưng cháu đã tử vong. Còn cụ Phương được mọi người xung quanh lội xuống mò tìm, đến 11 giờ cùng ngày thì tìm thấy thi thể cụ.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Châu Thành phối với các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc./.

Theo V.Đức - N.Quang/Công an Nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Thủ đô bế con nhỏ, xếp hàng dài mua bánh Trung thu
VOV.VN - Rất nhiều người dân Thủ đô tập trung ở cửa hàng bánh Trung thu Bảo Phương trên phố Thụy Khuê để mua bánh cho gia đình, người thân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x