Nhảy cầu xuống tắm biển tạo cạm giác mạnh rồi bị chết đuối

VOV.VN - Du khách leo lên lan can của thành cầu và nhảy xuống biển để tắm, tạo cảm giác mạnh. Khi bơi được một đoạn thì du khách bị đuối nước.

Ngày 2/5, Công an huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang cho biết, các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân làm một du khách tắm biển Tân Thành tử vong ngày 1/5.

Khoảng 15h ngày 1/5, du khách tên Vũ Minh Dương, 21 tuổi, trú tại phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cùng với một nhóm bạn đến Khu bãi biển Tân Thành (thuộc xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) để vui chơi, ngắm biển.

du khach leo len lan can tam bien bi chet duoi  hinh 1
Khu du lịch biển Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang

Sau khi uống rượu cùng nhóm bạn, Vũ Minh Dương đến khu vực cầu du lịch dẫn ra biển Tân Thành để tắm biển. Tại đây, Dương leo lên lan can của thành cầu và nhảy xuống biển để tắm, tạo cảm giác mạnh. Khi bơi được một đoạn thì Dương bị đuối nước và kêu cứu, nhóm bạn phát hiện cùng với người dân lao xuống cứu nhưng khi cứu được Dương lên bờ thì đã tử vong.

Nhận tin báo, công an huyện Gò Công Đông phối hợp với các ngành chức năng khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, có khả năng do du khách này tắm biển bị chứng “chuột rút”(co giật tay chân) ngợp nước tử vong.

Khu vực bãi biển Tân Thành là bãi bùn, nguồn nước ô nhiễm, không thích hợp cho việc tắm biển. Đơn vị quản lý khu vực này cũng không bố trí lực lượng bảo vệ, cứu hộ, hướng dẫn cho du khách vui chơi, tắm biển rất nguy hiểm khi xảy ra sự cố đáng tiếc./.

Nhật Trường/VOV -ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x