Nghi vấn nam thanh niên sốc thuốc chết ở nghĩa trang

VOV.VN - Được biết nạn nhân là người nghiện ma túy lâu năm. 

Sáng nay 19/9, người dân khu vực nghĩa trang thôn Cầu Khai, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái tá hỏa khi phát hiện một xác chết đàn ông bên cạnh một chiếc xe máy.
Ảnh hiện trường

Ông Hà Văn Nghĩa - Trưởng công an xã Đông Cuông cho biết: Vào khoảng 8 giờ sáng nay 19/9, Ban công an xã nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện xác chết ở khu vực nghĩa trang thôn Cầu Khai. Công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và báo cáo Công an huyện Văn Yên. Nạn nhân được xác định là anh Trần Tiến Dũng, sinh năm 1982, thường trú tại thôn Sặt Ngọt, xã Đông Cuông.

Sau khi lực lượng Công an huyện có mặt đã điều tra nguyên nhân gây ra cái chết của nạn nhân có thể là do sốc ma túy.
Được biết nạn nhân là người nghiện ma túy lâu năm. Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà để mai táng theo phong tục địa phương./.

Đinh Tuấn/VOV-Tây Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

Can thiệp sức khỏe tâm thần, tiến tới từ bỏ nghiện ma túy

VOV.VN -Theo nhiều chuyên gia, điều trị cho người nghiện bằng can thiệp sức khỏe tâm thần sẽ làm giảm tần suất sử dụng chất gây nghiện, tiến tới từ bỏ ma túy.

Việt Nam có 224.000 người nghiện ma túy

VOV.VN - Thống kê cho thấy, trên thế giới có hơn 3,5 triệu người nghiện ma túy, tính riêng Việt Nam đã có 224.000 người nghiện ma túy.

Đề nghị tước giấy phép lái xe vĩnh viễn với lái xe nghiện ma túy

VOV.VN -TP HCM thống nhất với đề xuất của các ngành chức năng là với những trường hợp đã trở thành đối tượng nghiện thì phải tước giấy phép lái xe vĩnh viễn.

Tin cùng chuyên mục