Người mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự vẫn sau tin nhắn xin lỗi

Người mẹ nghi ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự vẫn sau tin nhắn xin lỗi

VOV.VN - Thi thể người mẹ cùng 2 con khoảng 4 tuổi và gần 1 tuổi được tìm thấy trên sông Thương (xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang) sau 1 ngày mất tích.

Tối 5/7, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang phối hợp với Công an TP Bắc Giang điều tra vụ việc thi thể 3 mẹ con nổi trên sông Thương.

Trước đó, khoảng 14h cùng ngày, trong lúc đi bắt cua trên sông, người dân xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang hốt hoảng phát hiện thi thể bé trai khoảng 4 tuổi nổi trên mặt nước. Sau đó, người dân tiếp tục phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng 30 tuổi và em bé khoảng gần 1 tuổi được buộc vào nhau.

nguoi me om 2 con nho nhay song tu van sau tin nhan xin loi hinh 1
Hiện trường phát hiện thi thể 3 mẹ con.

Vụ việc được thông báo tới cơ quan chức năng ngay sau đó. Bước đầu, cơ quan công an xác định đây là 3 mẹ con, trú lại huyện Lạng Giang (Bắc Giang). Thi thể 3 mẹ con được chuyển tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang.  

Tối nay, người thân đã tới bệnh viện nhận thi thể và lo hậu sự cho 3 mẹ con. Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn gia đình.

Được biết, sáng 4/7, người phụ nữ nhắn tin xin lỗi gia đình sau đó mất tích, gia đình tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close