Người phụ nữ che chắn cho người đàn ông tè bậy trong thang máy

Người phụ nữ che chắn cho người đàn ông tè bậy trong thang máy

Người đàn ông thản nhiên đi tiểu ngay trong thang máy với sự “che chắn” của người phụ nữ đi cùng.

Vụ việc xảy ra trong thang máy A1 chung cư Moscow Tower, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM và được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội facebook vào ngày 3/10.

Theo nội dung clip, người đàn ông bước vào thang máy với người phụ nữ. Sau đó, người đàn ông tè bậy vào góc thang. Một lúc sau, nam thanh niên bước vào chứng kiến sự việc nên bước ra ngoài vì không chịu nổi hành vi của người đàn ông.

nguoi phu nu che chan cho nguoi dan ong te bay trong thang may hinh 1
Người đàn ông “vô tư” tè trong thang máy chung cư, bị camera ghi lại.

Người phụ nữ đi cùng che chắn cho người đàn ông, đồng thời che mặt của mình lại. Toàn bộ sự việc được camera trong thang máy ghi lại.

Sau khi vụ việc được đưa lên mạng xã hội facebook, trong ngày 3/10, người đàn ông này đã đến Ban quản lý tòa nhà Moscow Tower để xin lỗi về hành vi của mình. Các cư dân cho biết, người đàn ông này bán cà phê gần chung cư và thuê căn hộ ở tầng 14 sinh sống.

Cũng hành vi này, trước đó hồi tháng 6 tại Hà Nội cũng xảy ra tình trạng tương tự. Theo thông báo của Ban quản lý (BQL) chung cư Gelexia Riverside (số 885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội), vào khoảng 23h30 ngày 22/6/2019, BQL phát hiện trong thang máy PL06 toà CT2B có vũng nước màu vàng (có mùi khai). Qua kiểm tra, trích xuất lại hệ thống camera giám sát, BQL phát hiện trước đó có 2 người phụ nữ đi vào thang máy.

nguoi phu nu che chan cho nguoi dan ong te bay trong thang may hinh 2
Ảnh chụp clip che camera tiểu bậy trong thang máy chung cư ở Hà Nội phát tán trên mạng hồi tháng 6.

“Trong quá trình chờ người nhà đón lên khối căn hộ, một người phụ nữ đã dùng mũ bảo hiểm để che camera trong thang máy để người phụ nữ còn lại có hành động đi vệ sinh trong thang máy” – BQL cho biết.

Ngay hôm sau, chiều 23/6, BQL toà nhà đã mời chủ căn hộ có hai khách nữ đến chơi và Ban đại diện lâm thời của toà nhà để làm rõ sự việc trên.

Tại cuộc làm việc này, chủ căn hộ này cho hay đây là sự việc không mong muốn xảy ra và hành động khách đi vệ sinh trong thang máy chủ hộ không biết. Tuy nhiên do đây là khách của chủ hộ nên chủ hộ sẽ nhận trách nhiệm và chấp hành quy định về xử lý khắc phục vi phạm của Ban quản lý toà nhà.

Sau đó, Ban quản lý toà nhà đã xử phạt chủ căn hộ trên số tiền 2 triệu đồng, mức phạt cao nhất theo quy chế quản lý tạm thời của khu chung cư này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close