Nổ bình ga trên tàu cá 6 ngư dân nhập viện cấp cứu

Nổ bình ga trên tàu cá 6 ngư dân nhập viện cấp cứu

VOV.VN - Khi cách bờ khoảng 3 hải lý, bình ga trên tàu cá phát nổ kinh hoàng khiến 6 người bị thương trong đó 5 nạn nhân bị thương nặng.

Ngày 11/3, thông tin từ UBND phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, Nghệ An cho biết, hiện 2 trong số 5 nạn nhân bị bỏng nặng trong vụ nổ bình ga trên tàu cá đã được người nhà làm thủ tục chuyển viện ra Hà Nội điều trị. Đây là hai nạn nhân bị thương rất nặng sau vụ việc, có nạn nhân bị phỏng đến 40 % cơ thể.

no binh ga tren tau ca 6 ngu dan nhap vien cap cuu hinh 1
Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 5h sáng 10/3, tàu đánh cá của ông Nguyễn Xuân Trường trên đường trở về bờ, khi cách đất liền khoảng 3 hải lý thì bất ngờ bình gas nấu ăn trên tàu phát nổ. Vụ nổ làm 6 ngư dân trên tàu bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Trong số các nạn nhân có ông Võ Văn Lương (52 tuổi) đã được chuyển ra Viện Bỏng quốc gia vào chiều 10/3 vì phỏng nặng, diện tích phỏng 40% cơ thể ở vùng đầu, mặt chân và tay. Ông Nguyễn Xuân Tuất (72 tuổi) cũng được người nhà làm thủ tục để chuyển ra Hà Nội để tiếp tục chữa trị.

no binh ga tren tau ca 6 ngu dan nhap vien cap cuu hinh 2
Vị trí nơi bình ga phát nổ trên tàu cá.

Ba nạn nhân khác đang nằm điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An là ông Nguyễn Xuân Trường (45 tuổi, chủ tàu), ông Võ Sỹ Tường (66 tuổi, bố vợ ông Trường) và ông Nguyễn Văn Hùng (62 tuổi). Riêng ông Trần Văn Chiến, người bị thương nhẹ nhất, đã được xuất viện.

Sau khi chiếc tàu cá được đưa vào bờ, lực lượng chức năng ghi nhận trên tàu cá của ông Trường có hai bình gas đã phát nổ, không còn khí gas. Nhiều đồ đạc, ngư cụ trên tàu bị hư hỏng.

Được biết hoàn cảnh gia đình các nạn nhân hết sức khó khăn. Họ đều là anh em họ hàng với nhau./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close