Nổ xe chở ga ở Hà Nội: "Nếu chậm mấy giây, tôi không còn đây nữa rồi"

Nổ xe chở ga ở Hà Nội: “Nếu chậm mấy giây, tôi không còn đây nữa rồi“

VOV.VN -Nhân chứng bàng hoàng kể lại phút giây thoát lưỡi hái tử thần sau vụ nổ xe chở ga ở Bùi Ngọc Dương: "Nếu chậm mấy giây, tôi không còn ở đây nữa rồi"

Anh Quang (nhà số 86, phố Bùi Ngọc Dương, Hà Nội) kể lại: "Vào khoảng 9h hôm nay (29/11), tôi trên tầng 2 thì nghe thấy dưới đường có nhiều tiếng nói to liên quan đến nổ ga. Tôi chưa kịp ra xem thì ngay lập tức hai tiếng nổ lớn rung chuyển nhà tôi. Hoảng loạn, tôi ôm con chạy ngay ra ngoài và thấy xe biển Hà Nội loại 1,25 tấn chở toàn bình ga công nghiệp đang xuống hàng tại nhà số 63 bốc cháy dữ dội, lan ra nhiều nhà khác".

no xe cho ga o ha noi: "neu cham may giay, toi khong con day nua roi" hinh 1
Hiện trường xe máy bị thiêu rụi.

Theo anh Quang, vụ nổ khiến người dân cả khu phố hoảng loạn tháo chạy.

Còn anh Dũng (quê Nam Định) hiện đang thuê tầng 1 nhà anh Quang làm nhôm kính cho biết, khi anh đang làm hàng ngoài cửa thì thấy lái xe ga xuống được 1 bình, đến bình thứ 2 thì bị bục đáy, xì mùi rất khó chịu. Thấy thế, em trai Dũng gọi anh chạy vào trong nhà. Tuy nhiên, anh Dũng thấy lái xe vẫn chưa xử lý được nên gọi em trai bỏ chạy ra ngoài, chỉ trong mấy giây đã có 2 tiếng nổ rất lớn, hiện trường thành biển lửa. Sau đó, cháy lan dữ dội ra dây điện và nhiều nhà khác.

"Đến thời điểm này, vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn xưởng của tôi cũng như nhà 86 nơi tôi thuê. Vụ cháy còn khiến 2 xe máy của tôi cháy rụi. Nghĩ lại thời điểm đó, tôi vẫn rất sợ hãi, nếu chậm vài giây sẽ không còn ở đây để nói chuyện được nữa", anh Dũng chia sẻ.

Trước đó vào khoảng 9h ngày 29/11, tại số nhà 63 phố Bùi Ngọc Dương (Hà Nội) xảy ra vụ nổ xe chở ga sau đó cháy lan sàn nhiều nhà dân và các phương tiện giao thông. Hậu quả 2 xe máy cùng ô tô chở ga cháy rụi, nhiều nhà dân bị cháy lan sang gây thiệt hại nặng nề, rất may không có thiệt hại về người.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close