Nữ công nhân nhặt được ví có vàng: Có một phụ nữ báo mất 4 cây vàng

Một phụ nữ sau khi đọc báo biết có người nhặt được 5 cây vàng, cho biết từng bị mất khoảng hơn 4 cây vàng và đã trình báo công an.

Ngày 5/9, bà Nguyễn Thị Bích Ngân, 31 tuổi, ở khu dân cư Bến Tàu B, khóm 7, phường 8 (thành phố Cà Mau) cho biết, hơn 1 năm trước bà bị mất khoảng hơn 4 cây vàng và đã trình báo công an.

Trước đó, ngày 31/8/2015, sau khi đọc thông tin trên mạng có người nhặt được vàng trong Nhà máy xử lý rác thải, phường Tân Xuyên (thành phố Cà Mau), bà Ngân đến Công an thành phố Cà Mau trình báo vụ việc.

nu cong nhan nhat duoc vi co vang co mot phu nu bao mat 4 cay vang hinh 1
Bà Nguyễn Thị Bích Ngân trao đổi việc mất vàng và trình báo để tìm

Bà Ngân nói: “Tôi trình báo vụ việc nhưng không được nhìn thấy số vàng đang tìm chủ nhân nên chưa xác định của mình hay không? Cán bộ công an nói sẽ xác minh, điều tra và thông báo sau nhưng chưa ai đến gia đình xác minh việc này”.

Bà Ngân cũng tỏ ra khá e dè, không muốn rùm beng vì sợ dư luận đồn thổi là mất của đâm ra mù quáng. Bà Ngân nói: “Tôi thấy vàng nhặt được gần giống, nhưng số vàng tôi mất khoảng hơn 4,3 hoặc 4,4 cây. Đây là vàng của cha mẹ cho khi lập gia đình và vợ chồng tôi mua sắm. Cùng với số vàng bị mất, có 2 giấy cầm đồ và CMND của tôi”.

Bà Ngân cho biết, khoảng 9 giờ sáng ngày 1/8/2014, bà phát hiện bị mất vàng để trong bóp nữ khi muốn lấy 2 chiếc nhẫn đeo chơi. Gia đình tìm mãi không thấy nên đến chiều cùng ngày trình báo với Công an phường 8 (thành phố Cà Mau).

Như vậy, số vàng bà Ngân mất trộm trước khi bà Phạm Tuyết Mai, công nhân Nhà máy xử lý rác thải thành phố Cà Mau nhặt được (ngày 4/8/2014). Tuy nhiên, chiếc ví có đựng vàng và một số giấy tờ hiện đã bị vứt bỏ nên việc xác định chính xác chủ nhân cũng khó khăn.

Bà Ngân nói: “Tôi trình báo và Công an thành phố Cà Mau đang xác minh. Tôi chỉ biết chờ đợi mà không muốn tiếp xúc với ai vì sợ hiểu lầm. Mất của rồi, thấy của người khác nhặt được lại lên tiếng. Nhưng nếu xác định được vàng của vợ chồng thì sẽ giải tỏa nghi ngờ sau vụ mất cắp trước đây”.

Không làm ầm ĩ nhưng bà Ngân là người mất vàng và bà Phạm Tuyết Mai là người nhặt được vàng trong rác cũng muốn Công an thành phố Cà Mau xử lý đúng vụ việc này.

Khoảng 15 giờ ngày 4/8/2014, tại băng tải số 4 phân loại rác Nhà máy xử lý rác thành phố Cà Mau của Cty TNHH Xây dựng- Thương mại- Du lịch Công Lý (Cty Công Lý), bà Phạm Tuyết Mai phát hiện chiếc ví lẫn trong đống rác đang phân loại. Cầm lên, thấy hơi nặng, bài Mai để bệ băng chuyền. Đến giờ nghỉ giải lao giữa ca, bà Mai mở ví, phát hiện có nhiều món nữ trang.

Hơn 20 công nhân đang làm việc xúm lại mừng dùm cho bà Mai nhưng không ai biết có phải là vàng thật hay vàng giả./.

Theo Nguyên Hương/Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tài tử Kwon Sang Woo mặc giản dị, xuất hiện với vẻ điển trai tại TP.HCM
VOV.VN - Diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào 23h ngày 20/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x