Nữ du khách nhận lại 170 triệu đồng đánh rơi

VOV.VN - Một nữ du khách đã vui mừng khôn xiết khi nhận lại được 170 triệu đồng đánh rơi tại một khách sạn ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

PC_Article_AfterShare_1

Trước sự chứng kiến của các cơ quan chức năng, tại Khách sạn Tre Xanh (18 Lê Lai, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai), chị Nguyễn Vũ Thùy Trang (SN 1975, trú tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã nhận đầy đủ số tiền 170 triệu đồng đã đánh rơi tại khách sạn này.

nu du khach nhan lai 170 trieu dong danh roi hinh 1
Chị Trang (thứ hai bên phải) vui mừng khôn xiết nhận lại tiền đánh rơi.

Trước đó, khoảng 19h ngày 10/10, chị Trang đi từ Thành phố Quy Nhơn lên thành phố Pleiku và ghé qua Khách sạn Tre xanh để thuê phòng nghỉ nhưng khách sạn đã hết phòng. Sau đó, chị Trang đến một khách sạn khác và nghỉ lại.

Đến sáng 11/10, chị Trang hốt hoảng khi không thấy túi nilon màu đen đựng 170 triệu đồng ở bên mình. Chị Trang quay trở lại Khách sạn Tre Xanh thì được nhân viên tại đây thông báo có một vị khách nhặt được một túi nilon đựng tiền và gửi lại để trao trả người đánh rơi.

PC_Article_Middle

Vị khách tốt bụng này là ông Nguyễn Văn Chính, làm ở Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. Ông Chính đang có chuyến công tác tại tỉnh Gia Lai để tham dự Đại hội Đại biểu Hội nông dân tỉnh Gia Lai diễn ra ngày 11/10.

Nhận lại đầy đủ số tiền đánh rơi, chị Trang vui mừng khôn xiết và gửi lời cảm ơn đến vị khách tốt bụng./.


Công Bắc/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paris của Pháp tiếp tục hỗn loạn trong đợt biểu tình thứ 4
VOV.VN - Lửa giận dữ vẫn cháy ngùn ngụt ở Paris trong khi những cuộc đụng độ giữa phe Áo vàng và cảnh sát trong đợt biểu tình thứ 4 có nhiều diễn biến khó lường
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x