Nữ sinh lớp 10 trốn ra khỏi trường học rồi nhảy cầu tự vẫn

Nữ sinh lớp 10 trốn ra khỏi trường học rồi nhảy cầu tự vẫn

VOV.VN - Lúc ra chơi, nữ sinh lớp 10 lẻn ra khỏi trường rồi chạy ra cầu nhảy xuống sông tự tử. Nạn nhân may mắn được cứu sống sau đó.

Trưa 10/1, ông Phạm Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, một nữ sinh lớp 10 vừa nhảy cầu tự tử, may mắn đã được người dân kịp thời cứu sống.

nu sinh lop 10 tron ra khoi truong hoc roi nhay cau tu van hinh 1
Cầu Dinh nơi nữ sinh N gieo mình xuống sông tự vẫn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 8h30 ngày 10/1, em Tr.Th.Y.N (học sinh lớp 10, Trường THPT Quỳ Hợp 2) rời khỏi trường học, đi ra cầu Dinh cách trường khoảng vài trăm mét rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Phát hiện sự việc, một số người đàn ông đi đường đã nhảy xuống sông tiếp cận và đưa nữ sinh này vào bờ. Sau khi được sơ cứu, N. được người dân đưa đến phòng khám gần đó để sưởi ấm, thở oxi... rồi tiếp tục chuyển xuống bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An theo dõi.

nu sinh lop 10 tron ra khoi truong hoc roi nhay cau tu van hinh 2
May mắn nữ sinh đã được cứu kịp thời.

Lãnh đạo Trường THPT Quỳ Hợp 2 cho biết, sáng cùng ngày, N. vẫn đến trường học bình thường. Khi phát hiện nữ sinh này buồn bã, ăn mặc không được chỉn chu, giáo viên đã đến hỏi chuyện và trấn an. Tuy nhiên khi ra chơi tiết học đầu tiên, em N. bỏ đi ra ngoài khi nào không ai hay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close