Đi đến giữa cầu, người đàn ông bất ngờ gieo mình xuống sông tự vẫn

Đi đến giữa cầu, người đàn ông bất ngờ gieo mình xuống sông tự vẫn

VOV.VN -Phát hiện người đàn ông gieo mình xuống sông Ngàn Phố, anh Tâm cùng mọi người lập tức ứng cứu, tiếp cận đưa nạn nhân lên bờ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15h15’ ngày 8/1, người dân địa phương nhìn thấy anh Đ.V.T, (trú trên địa bàn) đi đến giữa cầu Giang Phố (nối thị trấn Phố Châu và xã Sơn Giang, bắc qua sông Ngàn Phố, thuộc địa phận tổ dân phố 3, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông tự vẫn.

di den giua cau, nguoi dan ong bat ngo gieo minh xuong song tu van hinh 1
Sông Ngàn phố địa điểm nơi anh T nhảy cầu tự vẫn.

Lúc này, anh Võ Văn Tâm (SN 1971, trú tại trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn) cùng với một số người bạn đang ngồi uống cà phê gần đó. Chứng kiến sự việc, anh Tâm và một số người đã lao ra giữa dòng sông cứu nam thanh niên. Sau ít phút vật lộn với dòng nước, nam thanh niên đã được đưa vào bờ an toàn.

Sau khi thoát chết, nạn nhân Đ. V. T. rất ân hận trước hành động dại dột của mình. Nguyên nhân khiến anh T quyết định nhảy cầu tự tử là do quẫn bức chuyện nợ nần cuối năm. Với suy nghĩ không muốn làm liên luỵ đến những người thân nên đã nhảy cầu tự vẫn.

Lãnh đạo thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn cho biết, rất may mắn sự việc được ngăn chặn kịp thời đã không để lại hậu quả đáng tiếc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close