Đi đến giữa cầu, người đàn ông bất ngờ gieo mình xuống sông tự vẫn

VOV.VN -Phát hiện người đàn ông gieo mình xuống sông Ngàn Phố, anh Tâm cùng mọi người lập tức ứng cứu, tiếp cận đưa nạn nhân lên bờ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15h15’ ngày 8/1, người dân địa phương nhìn thấy anh Đ.V.T, (trú trên địa bàn) đi đến giữa cầu Giang Phố (nối thị trấn Phố Châu và xã Sơn Giang, bắc qua sông Ngàn Phố, thuộc địa phận tổ dân phố 3, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông tự vẫn.

Sông Ngàn phố địa điểm nơi anh T nhảy cầu tự vẫn.

Lúc này, anh Võ Văn Tâm (SN 1971, trú tại trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn) cùng với một số người bạn đang ngồi uống cà phê gần đó. Chứng kiến sự việc, anh Tâm và một số người đã lao ra giữa dòng sông cứu nam thanh niên. Sau ít phút vật lộn với dòng nước, nam thanh niên đã được đưa vào bờ an toàn.

Sau khi thoát chết, nạn nhân Đ. V. T. rất ân hận trước hành động dại dột của mình. Nguyên nhân khiến anh T quyết định nhảy cầu tự tử là do quẫn bức chuyện nợ nần cuối năm. Với suy nghĩ không muốn làm liên luỵ đến những người thân nên đã nhảy cầu tự vẫn.

Lãnh đạo thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn cho biết, rất may mắn sự việc được ngăn chặn kịp thời đã không để lại hậu quả đáng tiếc./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Người đàn ông dùng súng AK tự bắn vào người 3 phát để tự tử

VOV.VN - Để lại bức thư tuyệt mệnh, anh T gọi điện cho người thân, sau đó dùng súng AK tự bắn vào người mình 3 phát để tự tử.

Người đàn ông để lại xe máy rồi nhảy cầu Bến Thủy tự tử

VOV.VN - Vào đầu giờ chiều 12/12, nhiều người đi đường thấy một người đàn ông để lại xe máy và một đôi dép nhựa màu xanh trên thành cầu rồi nhảy cầu tự tử.

Nữ sinh mặc đồng phục thể dục nhảy cầu Phú Long tự tử

VOV.VN - Nam công nhân trên đường về thấy nữ sinh định nhảy cầu tự tử nên đã la toáng lên và chạy đến can ngăn nhưng không kịp.

Tin cùng chuyên mục