Nữ sinh Sơn La bị nước cuốn trôi khi tắm sông

VOV.VN - Hơn 24 giờ qua, thi thể nữ sinh vẫn chưa được tìm thấy. Các lực lượng chức năng tại Sơn La đang mở rộng tìm kiếm trên sông. 

Vào khoảng 14h chiều 1/12, tại bản Hoàng Mã, xã Chiềng Khoong, giáp với bản Quyết Tiến, xã Nà Nghịu, cùng ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La xảy ra vụ đuối nước khiến một nữ sinh mất tích.

Nữ sinh ở Sơn La bị nước cuốn trôi khi tắm sông. (Ảnh minh họa)

Nạn nhân là cháu N.T.T.T, 13 tuổi, trú tại bản Quyết Tiến, xã Nà Nghịu. Nguyên nhân ban được xác định trong lúc tắm, T không may trượt chân ngã xuống sông, do sông sâu và nước chảy xiết nên cháu T đã bị cuốn trôi và mất tích.

Ông Lò Văn Xuân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Nà Nghịu cho biết, xã đã huy động lực lượng dân quân, công an xã cùng người dân địa phương tìm kiếm. Mặc dù rất nỗ lực nhưng đến hơn 13h chiều 2/12 vẫn chưa tìm được cháu T.

“Nhận được thông tin, xã huy động lực lượng Công an viên cùng Ban chỉ huy Quân sự xã phối hợp làm công tác tìm kiếm cứu nạn. Đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu. Xã cũng đã báo cáo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của huyện và huyện cũng đã cử lực lượng tham gia. Các lực lượng đang tiếp tục tìm kiếm từ khúc sông cháu bị nạn trở xuống tận xã Chiềng Khương”, ông Lò Văn Xuân cho biết./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hai nữ sinh chết đuối do tắm sông

VOV.VN - Mới đây, hai nữ sinh ở tỉnh Quảng Ngãi đã không may bị đuối nước và tử vong khi rủ nhau ra sông Trà Bồng để tắm.

Tắm sông Lam, 3 nam sinh không may bị đuối nước thương tâm

VOV.VN - 3 nam sinh lớp 9 xuống sông Lam tắm, không may cả 3 cùng bị đuối nước. Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân.

Tìm thấy thi thể học sinh bị đuối nước khi cùng nhóm bạn tắm sông

VOV.VN - Trong lúc cùng nhóm bạn tắm sông, N không may bị đuối nước, đến sáng ngày 6/10, thi thể em đã được tìm thấy.

Tắm sông sau chầu nhậu, người đàn ông bị nước cuốn mất tích

VOV.VN - Chiều 28/10, một người đàn ông ở Bình Dương đã mất tích khi xuống sông tắm sau khi nhậu.

Tin cùng chuyên mục