Nữ sinh bị nước cuốn trôi khi tắm sông

Nữ sinh Sơn La bị nước cuốn trôi khi tắm sông

VOV.VN - Hơn 24 giờ qua, thi thể nữ sinh vẫn chưa được tìm thấy. Các lực lượng chức năng tại Sơn La đang mở rộng tìm kiếm trên sông.

Vào khoảng 14h chiều 1/12, tại bản Hoàng Mã, xã Chiềng Khoong, giáp với bản Quyết Tiến, xã Nà Nghịu, cùng ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La xảy ra vụ đuối nước khiến một nữ sinh mất tích.

nu sinh bi nuoc cuon troi khi tam song hinh 1
Nữ sinh ở Sơn La bị nước cuốn trôi khi tắm sông. (Ảnh minh họa)

Nạn nhân là cháu N.T.T.T, 13 tuổi, trú tại bản Quyết Tiến, xã Nà Nghịu. Nguyên nhân ban được xác định trong lúc tắm, T không may trượt chân ngã xuống sông, do sông sâu và nước chảy xiết nên cháu T đã bị cuốn trôi và mất tích.

Ông Lò Văn Xuân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Nà Nghịu cho biết, xã đã huy động lực lượng dân quân, công an xã cùng người dân địa phương tìm kiếm. Mặc dù rất nỗ lực nhưng đến hơn 13h chiều 2/12 vẫn chưa tìm được cháu T.

“Nhận được thông tin, xã huy động lực lượng Công an viên cùng Ban chỉ huy Quân sự xã phối hợp làm công tác tìm kiếm cứu nạn. Đến nay vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu. Xã cũng đã báo cáo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của huyện và huyện cũng đã cử lực lượng tham gia. Các lực lượng đang tiếp tục tìm kiếm từ khúc sông cháu bị nạn trở xuống tận xã Chiềng Khương”, ông Lò Văn Xuân cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close