Hai nữ sinh chết đuối do tắm sông

VOV.VN - Mới đây, hai nữ sinh ở tỉnh Quảng Ngãi đã không may bị đuối nước và tử vong khi rủ nhau ra sông Trà Bồng để tắm.

Nạn nhân là hai em Võ Thị Kim Tuyến  và Võ Thị Trường Giang cùng 12 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS xã Bình Trung trú thôn Tây Thuận, xã Bình Trung, huyện Bình Sơn. Trước đó, khoảng 15h chiều 8/9, sau khi đi học về, 2 em rủ nhau ra sông Trà Bồng, đoạn qua xã Bình Trung để tắm, không may bị đuối nước và tử vong.

Đến 6h sáng 9/9, người dân phát hiện thi thể 2 học sinh trên sông Trà Bồng gần nơi các em để xe đạp. Hiện thi thể hai em đã được gia đình đưa về lo hậu sự. 

Như vậy, trong vòng 10 ngày, tại tỉnh Quảng Ngãi xảy ra 4 vụ đuối nước, làm 9 học sinh tử vong./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hai bé trai 10 tuổi rơi xuống suối bị đuối nước thương tâm ở Hòa Bình

VOV.VN - Sau khi cùng nhóm bạn xuống suối để tắm thì 2 bé trai trượt chân xuống vùng nước sâu và bị đuối nước thương tâm tại Hòa Bình

Hai cháu bé đuối nước thương tâm

VOV.VN - Trong khi ra suối chơi, không may cháu bé bị trượt chân rơi xuống suối và bị cuốn mất tích.

4 anh em đuối nước thương tâm ở Quảng Ngãi

Tại tỉnh Quảng Ngãi vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 4 anh em tử vong. Đây là vụ đuối nước thứ 4 trong tháng 8/2018 trên địa bàn tỉnh.

Đà Nẵng: Tìm thấy xác hai cha con đi bắt hến bị đuối nước

VOV.VN -Khoảng 23 giờ tối qua (3/9), lực lượng cứu nạn tìm thấy thi thể người con trai. Đến sáng nay (4/9), đã tìm thấy thi thể của người cha.

Đã tìm thấy thi thể 2 trẻ đuối nước ở Quảng Ngãi

VOV.VN -Sáng nay (1/9), lực lượng cứu nạn huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi tìm thấy thi thể 2 chị em trong số 4 nạn nhân bị đuối nước xảy ra chiều 31/8.

Tin cùng chuyên mục