Ô tô lao xuống vực sau khi vượt 3 chốt CSGT: Vì sao tài xế bỏ chạy?

Liên quan vụ 2 người điều khiển ô tô lao xuống vực sau khi vượt 3 chốt CSGT, hai người đi trên xe ô tô cho biết bỏ chạy vì không có bằng lái và sợ bị phạt.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 9/5, Đại tá Trần Đức Triệu, Trưởng Công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị) cho biết, qua làm việc với cơ quan điều tra của Công an huyện Hải Lăng, 2 thanh niên đi trên ô tô BS 43A - 219.49 khai tên Nguyễn Giác Nguyên (23 tuổi) và Lê Đình Lợi (25 tuổi, cùng trú tại quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).

Cả hai thanh niên cho biết, do không có bằng lái xe, sợ bị phạt nên liên tiếp bỏ chạy khi gặp các chốt CSGT của tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

o to lao xuong vuc sau khi vuot 3 chot csgt vi sao tai xe bo chay hinh 1
Ô tô lao xuống vực sau khi vượt 3 trạm CSGT

Cũng theo Đại tá Triệu, hai nam thanh niên điều khiển xe chạy với tốc độ cao nhằm “thoát” CSGT, khi đến xã Hải Phú (huyện Hải Lăng) gặp 2 em nhỏ nên đã đánh lái để tránh và xe lao xuống vực bên đường.

“Chúng tôi chỉ tạm giữ phương tiện thôi còn người thì không có cơ sở nào để tạm giữ người ta cả”, Đại tá Triệu cho biết thêm.

PC_Article_Middle

Trước đó, chiều 8/5, Nguyên và Lợi đi xe ô tô BS 43A - 219.49 chạy hướng bắc nam với tốc độ cao trên QL1 đã không chấp hành lệnh dừng mà “vượt” qua 3 chốt CSGT của Công an tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Khi đến địa phận xã Hải Phú, ô tô nói trên mất lái, lao xuống vực bên đường. Ngay lúc đó, 2 thanh niên này bỏ trốn vào rừng tràm gần đó, buộc lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm.

Đến hơn 18h ngày 8/5, cả 2 đến trình báo tại trụ sở Trạm CSGT Hải Lăng (Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Trị). Kiểm tra ô tô BS 43A - 219.49, cơ quan chức năng không phát hiện thấy điều gì đáng ngờ./.

Theo Nguyễn Phúc/Thanh niên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
M-95 Degman: Xe tăng có “lý lịch” phức tạp nhất thế giới
VOV.VN - M-95 Degman là xe tăng chiến đấu chủ lực do Croatia nghiên cứu phát triển dựa trên thiết kế của nhiều mẫu xe tăng khác nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x