Phát hiện 2 thi thể bị lũ cuốn trôi ở Thanh Hóa

Phát hiện 2 thi thể bị lũ cuốn trôi ở Thanh Hóa

VOV.VN - 1 thi thể được xác định là một cháu bé sinh năm 2009. Thi thể còn lại chưa xác định được danh tính do không còn nguyên vẹn.

Ông Lữ Văn Hà, Bí thư Đảng bộ xã Na Mèo cho biết, ngày 6/8 lực lượng tìm kiếm đã phát hiện 2 thi thể nạn nhân. 1 thi thể được phát hiện tại bản Bo Hiềng, xã Na Mèo và 1 thi thể tại bản Nhài, xã Sơn Điện.

phat hien 2 thi the bi lu cuon troi o thanh hoa  hinh 1
Lực lượng tìm kiếm người mất tích dọc sông Luồng.

Chính quyền địa phương xác nhận 1 trong 2 thi thể này là cháu Hà Văn Quỳnh, sinh năm 2009, bản Sa Ná, xã Na Mèo (là 1 trong 8 người đang mất tích tại bản Sa Ná). Cháu Hà Văn Quỳnh là con trai của anh Hà Văn Vân 29 tuổi) người duy nhất còn sống trong gia đình có 6 người mất tích trong trận lũ vừa qua. Thi thể còn lại chưa xác định được danh tính do không còn nguyên vẹn.

“Hiện tại cũng chưa xác định được thi thể còn lại có phải người ở Quan Sơn hay nơi khách trôi về” - Bí thư Đảng bộ xã Na Mèo nói.

phat hien 2 thi the bi lu cuon troi o thanh hoa  hinh 2
Máy xúc được huy động để tìm kiếm.

Như vậy, đến thời điểm này, trên địa bàn huyện Quan Sơn đã ghi nhận 4 người chết do mưa lũ, 8 người đang mất tích. Toàn tỉnh Thanh Hóa có 6 người chết (huyện Mường Lát 2 người và huyện Quan Sơn 4 người); số người mất tích là 9 người (huyện Mường Lát 1 người, huyện Quan Sơn 8 người)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Video: Đâu là vật thể sáng nhất vũ trụ?

VOV.VN-NASA phát hiện 1 Quarsar (Chuẩn tinh) là vật thể sáng nhất vũ trụ khi nó sáng gấp 600 nghìn tỷ lần và có hố đen ở giữa nặng gấp hàng triệu lần Mặt Trời.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close