Phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên đường Hồ Chí Minh trong tình trạng tím tái

Phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên đường trong tình trạng tím tái

VOV.VN- Trên đường đi về nhà, một người dân Đắk Lắk nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh, sau đó phát hiện bé trai nằm bên đường trong tình trạng tím tái.

Ngày 10/8, đại diện Công an phường Thành Nhất (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, người dân trên địa bàn vừa nhặt được một bé trai bị bỏ rơi bên đường.

Trước đó, vào khoảng 11h cùng ngày, một người dân ở Buôn Ky (phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột) đang đi trên đường Hồ Chí Minh (thuộc tỉnh Đắk Lắk) thì nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh. 

Bé trai bị bỏ rơi được người dân chăm sóc tại bệnh viện.  

Sau đó, người này lần theo tiếng khóc thì phát hiện một trai sơ sinh trong tình trạng cơ thể tím tái nằm bên lề đường. Lúc này, người dân liền hô hoán và bế cháu bé về nhà để sưởi ấm. 

Đến 13h cùng ngày, người phát hiện cháu bé trình báo cơ quan công an phường và đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa TP Buôn Ma Thuột để thăm khám.

Qua kiểm tra sức khỏe, bé trai trong tình trạng suy nhược cơ thể do nhiễm lạnh, sau khi được các bác sĩ chăm sóc, cháu bé dần khỏe lại bình thường. 

Đại diện công an phường Thành Nhất cho biết, bé trai tạm thời được một người dân gần đó nhận về nuôi dưỡng và chăm sóc.

Được biết, tại thời điểm phát hiện cháu bé bị bỏ rơi trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột xuất hiện những cơn mưa lớn. Chính điều này, nhiều người dân rất phẫn nộ trước hành động của người vừa mang bé trai này bỏ tại đường Hồ Chí Minh (thuộc TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

UBND phường Thành Nhất đã phát đi thông báo tìm người thân của cháu bé. Nếu trong thời hạn 7 ngày, người thân không đến nhận lại cháu bé, đơn vị sẽ làm các thủ tục để giao bé cho người nhận nuôi chăm sóc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close