Phát hiện người đàn ông tử vong dưới kênh

VOV.VN - Thi thể người đàn ông mắc lại bởi ống dẫn nước bắt qua lòng kênh cùng với nhiều rác thải, cành cây.

PC_Article_AfterShare_1
Vào khoảng 7h ngày 6/5, người dân xã Thanh An, huyện Điện Biên phát hiện thi thể một người đàn ông dưới lòng kênh Nậm Rốm thuộc địa phận trung tâm xã. Thi thể người đàn ông bị chặn lại bởi ống dẫn nước bắt qua lòng kênh cùng với nhiều rác thải, cành cây.

nguoi dan ong tu vong duoi kenh nuoc tai dien bien hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Ngay sau khi phát hiện thi thể, người dân đã báo cho chính quyền địa phương và lực lượng công an đến để tiến hành khám nghiệm hiện trường. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Phạm Ngọc Tuấn, (sinh năm 1943), trú tại bản Noong Bua, phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
Theo người nhà ông Tuấn, tối 5/5, ông Tuấn có đạp xe đạp đi ra khỏi nhà, đến đêm không thấy về nhà nên gia đình cho rằng đã ngủ ở nhà bạn. Sáng 6/5, gia đình phát hiện xe đạp của ông Tuấn được người dân vớt từ kênh Nậm Rốm lên ở khu vực bản Noong Bua cùng với đôi dép của ông, cách khu vực tìm thấy thi thể gần 10km. Cũng theo gia đình, ông Tuấn sống rất được lòng mọi người và không gây thù hằn với ai cả.
Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định là do ông Tuấn đi xe vào ban đêm ở khu vực bờ kênh, trời mưa to, đường trơn nên ông bị ngã xuống kênh, ngạt nước và tử vong. Do trời mưa khiến lượng nước lớn nên thi thể ông Tuấn bị cuốn đi xa và mắc kẹt lại ở khu vực xã Thanh An, huyện Điện Biên. Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên điều tra làm rõ./.

 

Vũ Lợi/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x