Phát hiện thi thể bé gái mới sinh dưới bờ sông

VOV.VN - Khi đến dưới bờ sông, người dân phát hiện một bé gái được xác định vừa mới sinh còn nguyên dây rốn, đã tử vong.

Ngày 24/5, ông Hoàng Ngọc Tuấn, Chủ tịch UBND xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, sau khi hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi, chính quyền địa phương xã đã tổ chức chôn cất cho một bé gái sơ sinh, được người dân phát hiện tử vong dưới sông trước đó.

phat hien thi the be gai moi sinh duoi bo song hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 14h30’ ngày 23/5, một số người dân địa phương đi dọc mép đập Ba, huyện Đô Lương, đoạn qua địa phận xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An, phát hiện một thi thể cháu bé trôi lập lờ trên mặt nước nên trình báo chính quyền địa phương.
Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã Đặng Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường trục vớt thi thể cháu bé lên bờ. Đồng thời phối hợp cùng lực lượng pháp y Nghệ An tổ chức khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Ông Hoàng Ngọc Tuấn cho biết: Dây rốn của cháu bé còn chưa được cắt, cộng thêm việc không có quần áo trên người nên sau khi khám nghiệm tử thi, xác định cháu bé này vừa mới được sinh ra nên chúng tôi đã tổ chức chôn cất cho cháu.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x