Phát hiện thi thể người đàn ông gieo mình xuống sông Lam

Phát hiện thi thể người đàn ông gieo mình xuống sông Lam

VOV.VN -Người dân phát hiện thi thể, nạn nhân sau đó được xác định chính là người đàn ông đã để lại chiếc xe Zip rồi gieo mình xuống sông Lam trước đó.

Sáng 19/10, thông tin từ Chủ tịch UBND xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, hiện đã xác định được danh tính thi thể người đàn ông trôi trên sông Lam đoạn qua địa phận xã Xuân Hội.

Trước đó vào ngày 18/10, người dân phát hiện thi thể nam giới trôi trên sông Lam nên đã báo chính quyền địa phương. Sau đó, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm, trong quần áo thi thể có giấy chứng minh nhân dân mang tên L.Đ.A (34 tuổi, trú ở TP. Vinh). Nhận được thông tin người thân anh A. ở TP. Vinh sang nhận dạng và xác định đó là anh A. Chiều 18/10, người nhà đã đưa anh A. về TP. Vinh để tổ chức an táng.

phat hien thi the nguoi dan ong gieo minh xuong song lam  hinh 1
Để lại chiếc xe Zip màu vàng anh A đã gieo mình xuống sông Lam.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, khoảng 18h30’ ngày 14/10, người đi đường phát hiện có chiếc xe Zip màu vàng để lại trên làn dành cho xe máy của cầu Bến Thủy, hướng từ TP. Vinh sang huyện Nghi Xuân. Sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Chiếc xe máy trên được xác định của anh L.Đ.A. Tuy nhiên sau nhiều ngày tìm kiếm vẫn không có tung tích gì của nạn nhân. Đến ngày 18/10, thi thể anh A được phát hện nổi trên sông Lam đoạn qua địa bàn xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close