Phát hiện xác người mắc kẹt dưới miệng cống

VOV.VN - Một nhân viên thủy lợi ở Quảng Ninh bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong, mắc vào miệng cống.

PC_Article_AfterShare_1

Trong khi đi kiểm tra cống nước để vớt rác ở khu Khe Cát, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, một nhân viên thủy lợi bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong, mắc vào miệng cống.

quang ninh phat hien xac nguoi mac ket duoi mieng cong hinh 1
Cống nước, nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Sự việc được phát hiện khi tối 6/12, tại khu Khe Cát, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, một nhân viên thủy lợi đang đi kiểm tra cống nước thì  phát hiện xác một người đàn ông đã tử vong, mắc kẹt tại miệng cống.

Tại hiện trường, thi thể người người đàn ông mắc dưới cống nước được xác định tên là Nguyễn Bá H. (SN 1971, trú tại Khe Cát, phường Minh Thành, Quảng Yên). Nạn nhân được gia đình xác nhận mất tích khoảng 2 ngày trước. Nhiều người dân sống gần khu vực cho biết, người đàn ông này có nhiều mối quan hệ rất phức tạp và ít tiếp xúc với người xung quanh. Sau khi giám định pháp y, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng.

PC_Article_Middle

Công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

CTV Thu Hằng/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Quảng Ninh thi thể mắc kẹt xác người mắc kẹt dưới miệng cống

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy lớn gần trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Theo các công nhân, nguyên nhân vụ cháy xưởng sửa chữa ô tô gần trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam xuất phát từ cầu dao điện của kho sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x