Phạt tiểu thương chợ hải sản Đà Nẵng vì sử dụng chất tăng trọng
VOV.VN - Mới đây, cơ quan chức năng đã phát hiện tạp chất tăng trọng trong tôm sú bán ở chợ hải sản, đường Yên Khê 2, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.
Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản TP.Đà Nẵng vừa ra quyết định xử phạt bà Mai Thị Cúc, chủ quầy 19, chợ Hải sản đường Yên Khê 2, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng 4 triệu đồng.
Ảnh minh họa
Ngay sau đó, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố chỉ đạo Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản, thủy sản liên hệ người tố giác tiến hành xác minh sự việc. Ngày 25-7, các đơn vị liên quan phối hợp tổng kiểm tra các hộ kinh doanh hải sản tươi sống ở chợ hải sản và lấy mẫu tôm sú xét nghiệm.
Kết quả xét nghiệm của Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 2 phát hiện mẫu tôm sú ở quầy bà Mai Thị Cúc có chứa tạp chất Agar./.