Phó Thủ tướng thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn ở Quảng Bình

Phó Thủ tướng thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn ở Quảng Bình

VOV.VN - Chiều 26/7, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã tới thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Quảng Bình.
16h chiều 26/7, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng đang cấp cứu và điều trị tại đây.
pho thu tuong tham cac nan nhan trong vu tai nan o quang binh hinh 1
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm nạn nhân.
Trước đó, vụ tai nạn xảy ra sáng 26/7, làm 13 người tử vong và 27 người khác bị thương. Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại khu vực Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình. Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc; hỗ trợ 4 nạn nhân nguy kịch, mỗi nạn nhân 3 triệu đồng. Phó Thủ tướng chỉ đạo UBND tỉnh, Ngành Y tế tỉnh Quảng Bình, huy động mọi lực lượng trang thiết bị kỹ thuật, nỗ lực cứu người.

Chiều cùng ngày, Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Bình Hoàng Đăng Quang đã tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới để thăm hỏi, động viên các nạn nhân và chỉ đạo công tác cứu chữa nạn nhân.

pho thu tuong tham cac nan nhan trong vu tai nan o quang binh hinh 2
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Ông Hoàng Đăng Quang cho biết, tỉnh Quảng Bình đã kịp thời triển khai các giải pháp nhằm khẩn trương cứu sống các nạn nhận.

“Đối với các nạn nhân đã mất, tỉnh tập trung chỉ đạo Sở LĐTB&XH, Bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới phối hợp với người nhà để lo hậu sự. Đối với các nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện thì tỉnh sẽ chỉ đạo bằng mọi cách để cứu sống người. Bệnh viện sẽ phối hợp với các bệnh viện khác nhằm tăng cường, hỗ trợ để cứu sống người gặp nạn. Trước mắt tập trung cứu sống người bị nạn còn nguyên nhân vụ tai nạn thì cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ”, ông Quang nhấn mạnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close