Quảng Bình tiêu hủy nội tạng động vật bốc mùi hôi thối

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Quảng Bình: Tiêu hủy gần 1,5 tấn nội tạng động vật bốc mùi hôi thối

VOV.VN - Chỉ trong vòng 10 ngày qua, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình đã bắt giữ và lập biên bản 3 vụ vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc

Sáng 21/1, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình đã tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính không còn giá trị sử dụng. Số hàng được tiêu hủy gồm 1,5 tấn tim lợn và cánh gà đã bốc mùi hôi thối.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình tiêu hủy 1,5 tấn tim lợn và cánh gà bố mùi hôi thối.

Trước đó, vào ngày 18/1, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình phát hiện lô hàng này tại kho lạnh của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tuấn Vũ, đóng tại xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Ông Vũ Quang Thắng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình cho biết: Chỉ trong vòng 10 ngày qua, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình đã bắt giữ và lập biên bản 3 vụ vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Hố tiêu hủy.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 “Hơn 1.300 kg nội tạng động vật tim lợn và 165kg cánh gà quá hạn sử dụng đã bốc mùi hôi thối, Đội quản lý thị trường số 1 đã tiến hành lập biên bản đối với chủ hàng. Xử lý triệt để đối với các hành vi vi phạm thực phẩm bẩn, đặc biệt buôn bán nội tạng này, ngoài việc các lực lượng chức năng tăng cường các hoạt động kiểm tra kiểm soát cần phải có sự phối hợp đồng bộ giữa các ban ngành tiến hành kiểm tra kiểm soát kể cả trên khâu lưu thông cũng như trong thị trường nội địa”./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Bật cười với cú ngã của cô gái nhún nhảy trên khán đài sân vận động

VOV.VN - Cú ngã của cô gái khi đang nhún nhảy theo điệu nhạc và đi giật lùi trên khán đài sân vận động Wembley, London khiến nhiều người không nhịn được cười.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP