Quảng Ngãi lập 9 chốt kiểm tra y tế khách ra vào địa phương

Quảng Ngãi lập 9 chốt kiểm tra y tế khách ra vào địa phương

VOV.VN -Từ ngày 21/3, Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với ngành y tế và các lực lượng liên quan lập 9 chốt kiểm tra y tế tại các cửa ngõ ra vào địa phương.

Theo đó, 2 chốt kiểm tra y tế đặt tại khu vực Dốc Sỏi, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, giáp ranh với tỉnh Quảng Nam và khu vực đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ, giáp ranh với tỉnh Bình Định.

quang ngai lap 9 chot kiem tra y te khach ra vao dia phuong hinh 1
 Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra y tế tại khu vực Dốc Sỏi, huyện Bình Sơn.

7 chốt còn lại nằm trên các tuyến đường liên tỉnh, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và tuyến đường sắt Bắc - Nam. Các chốt kiểm tra y tế hoạt động liên tục 24/24h đến khi có thông báo mới của tỉnh. Tất cả người dân và khách ra vào các cửa ngõ tỉnh Quảng Ngãi đều được kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế và nhắc nhở đeo khẩu trang. Khi phát hiện trường hợp có dấu hiệu nghi ngờ, lực lượng chức năng sẽ đưa về khu cách ly để theo dõi sức khỏe.

Đến nay, tỉnh Quảng Ngãi chưa phát hiện trường hợp nhiễm vi rút SARS-CoV-2, tất cả các trường hợp nghi ngờ đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Đại tá Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết: "Chúng tôi tập trung chủ yếu đối tượng là những người về địa bàn Quảng Ngãi xuất phát từ các địa phương có dịch. Trách nhiệm của từng lực lượng cũng bàn bạc, phối hợp với nhau, đảm bảo việc kiểm tra nhưng không gây phiền hà cho phương tiện và người khi di chuyển trên đường"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close