Hải Phòng: Ra quyết định xử phạt cô giáo đánh tím lưng học sinh

Ra quyết định xử phạt cô giáo đánh tím lưng học sinh ở Hải Phòng

VOV.VN - UBND xã An Thắng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với cô Phan Thị Xinh - người đã đánh tím lưng học sinh...

Chính quyền địa phương và ngành Giáo dục huyện An Lão (Hải Phòng) đã chính thức ra quyết định xử phạt đối với cô giáo trường Tiểu học An Thắng (xã An Thắng, huyện An Lão) dùng thước kẻ đánh tím lưng học sinh. 

Ông Nguyễn Đình Thậm, Chủ tịch UBND xã An Thắng (huyện An Lão, Hải Phòng) cho biết, UBND xã An Thắng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với cô Phan Thị Xinh theo Nghị định 138 năm 2013 của Chính phủ về “Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục”.

hai phong: ra quyet dinh xu phat co giao danh tim lung hoc sinh  hinh 1
Vết bầm tím trên lưng cháu Nguyễn Đình Phú do bị cô giáo đánh vào lưng.

Đồng thời, Ban giám hiệu trường Tiểu học An Thắng cũng ra quyết định đình chỉ công tác giảng dạy của cô Phan Thị Xinh trong 1 tháng vì đã vi phạm đạo đức nhà giáo.

Như VOV đã thông tin, ngày 7/3, cô giáo Phan Thị Xinh (giáo viên chủ nhiệm lớp 2C, trường Tiểu học An Thắng) trong khi dạy kèm ngoài giờ một số học sinh đã dùng thước kẻ vụt 3 cái vào lưng cháu Nguyễn Đình Phú vì lỗi không làm đúng bài tập, khiến lưng cháu bầm tím và bị tổn thương phần mềm.

Sau khi sự việc xảy ra, cô Phan Thị Xinh đã gọi điện xin lỗi gia đình cháu Phú và cùng với Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thắng đến xin lỗi cháu và gia đình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close