Một giáo viên ở Lào Cai bị đình chỉ vì có dấu hiệu bạo hành học sinh

Một giáo viên ở Lào Cai bị đình chỉ vì có dấu hiệu bạo hành học sinh

VOV.VN -Theo phản ánh từ phụ huynh, lần bạo hành gần đây nhất là khi cô giáo dùng thước kẻ đánh vào đầu một học sinh để lại thương tích kèm lý do em này học kém.

Một giáo viên nữ tại Trường Tiểu học số 1, xã Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai vừa bị đình chỉ công tác sau khi nhiều phụ huynh phản ánh với nhà trường về việc cô giáo này đã nhiều lần bạo hành học sinh tại lớp mình chủ nhiệm.

mot giao vien o lao cai bi dinh chi vi co dau hieu bao hanh hoc sinh hinh 1
Vị trí cô giáo dùng thước kẻ đánh vào đầu một học sinh trong lớp

Cô giáo bị đình chỉ là Cao Thị Nhị, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A4. Theo phản ánh từ phụ huynh, lần bạo hành gần đây nhất là khi cô giáo dùng thước kẻ đánh vào đầu một học sinh để lại thương tích kèm lý do em này học kém. Một số phụ huynh khác cũng phản ánh về “thói quen” bạo hành của cô giáo này trước đó với các hành vi như tát, véo tai khiến học sinh có biểu hiện sợ sệt, không dám đến lớp.

Ông Nhâm Tiến Đức, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Si Ma Cai cho biết, Phòng Giáo dục sẽ cùng với nhà trường và phụ huynh học sinh tổ chức một buổi đối thoại để làm rõ vụ việc. Nếu hành vi của cô giáo Nhị là bột phát thì sẽ yêu cầu viết cam kết khắc phục, phấn đấu; còn nếu hành vi này đã tái diễn nhiều lần như phản ánh của phụ huynh thì sẽ cương quyết xử lý nghiêm.

Trước đó, vào tháng 4/2016, một trường hợp giáo viên chủ nhiệm của Trường Tiểu học xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát (Lào Cai) đã bị buộc thôi việc sau hành vi đánh thương tích học sinh với lý do em này học chậm./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close