Rùng mình câu chuyện người đàn ông bị hổ vồ đứt lìa một tay

Rùng mình câu chuyện người đàn ông bị hổ vồ đứt lìa một tay

VOV.VN - Một trường hợp hổ vồ đứt lìa tay người đàn ông đã xảy ra tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Một người đàn ông ở Khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã bị hổ vồ đứt hai tay, hiện người này đang được điều trị Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM. 

Bệnh viện này cho biết, đây là bệnh nhân nam, 50 tuổi, bị thương nặng do bị hổ vồ. Bệnh nhân làm nghề thợ hồ vẫn đang hoang mang vì bị đứt lìa tay. 

rung minh cau chuyen nguoi dan ong bi ho vo dut lia mot tay hinh 1
Nạn nhân tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ Trương Nguyễn Khánh Hưng, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết thêm, chiều qua (4/6), bệnh nhân V.T.Q được đưa đến nhập viện trong tình trạng rất nặng, sốc chấn thương, vết thương đứt lìa tay bên trái, vai bên phải và một chấn thương ở ngực khá nặng. Ngay lập tức, bệnh nhân được chuyển đến phòng cấp cứu.

Sau khi hồi sức, các bác sĩ chuyển người bệnh lên phòng mổ xử lý vết thương, làm ống cụt tay bên trái và vai bên phải. Sau 1 ngày điều trị và hồi sức, hiện bệnh nhân tạm qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, bệnh nhân còn phải mổ thêm vài lần nữa, bên cạnh đó, chấn thương ngực vẫn đang được dẫn lưu màng phổi.

Bệnh nhân V.T.Q kể, ông từng làm ở khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh ở phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, nhưng hiện đã nghỉ làm và đang làm công việc thợ hồ. Vào lúc 2 giờ chiều 4/6,  lúc này hổ sắp được cho ăn nên ông hiếu kỳ đến xem nhưng vô ý để tay lên vách chuồng có lỗ rộng. Ông bị hổ lôi vào cắn.

Người ở gần đó phát hiện khi ông Q nằm bất động bên ngoài sát mép chuồng hổ nuôi nhốt. Nạn nhân được nhanh chóng đưa đi cấp cứu, cơ quan chức năng cũng đồng thời tới tìm hiểu sự việc. Được biết, khu du lịch sinh thái này đã ngưng hoạt động từ lâu, hàng ngày cửa vẫn đóng kín./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close