Sập 2 cần cẩu gây tiếng động lớn ở Hà Nội khiến nhiều người hốt hoảng

VOV.VN - Khoảng 18h ngày 5/10, tại dự án xây dựng ở đường Phạm Văn Bạch (Hà Nội) đã xảy ra vụ sập 2 cần cẩu khiến nhiều người hốt hoảng vì tiếng nổ lớn.

Theo đó, vào khoảng 18h30 ngày 5/10, đã xảy ra một vụ tai nạn, sập hai cần cẩu lớn trong khi nhóm công nhân đang tiến hành thi công công trình. 
Lúc này, nhóm công nhân đang tiến hành cẩu dầm bê tông để lắp đặt thì bất ngờ dây cáp của cần cẩu bị đứt khiến hai cần cẩu dài 15m và 20m gặp sự cố
Dây cáp cùng các vật liệu khi nâng cẩu đã bị văng xuống gây ra một tiếng động rất lớn khiến nhiều người hốt hoảng, nhất là các bệnh nhân trong viện Huyết học và tuyền máu trung ương.
 
Theo thông quan sát của phóng viên VOV.VN, do phong tỏa hiện trường nên phóng viên rất khó cso thể tiếp cận khu vực xảy ra sự cố.
Theo nhân chứng cho biết: Vào khoảng 18h30 ngày 5/10, công trình đang thi công nằm tại đường Phạm Văn Bạch đối diện với tòa nhà PVI, cạnh trụ sở báo Lao Động và viện Huyết học và tuyền máu TƯ, xảy ra một tiếng động lớn vang trời khiến nhiều người đang tham gia giao thông vào giờ cao điểm và những người xung quanh vô cùng hốt hoảng. 
Hai cần cẩu dài trong công trình này đang thi công thì đứt dây bất ngờ khiến nhiều người giật mình và gây hư hại rất lớn bên trong công trình.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ
 
Những người có mặt ở hiện trường không cho các phóng viên tiếp cận./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Điều tra làm rõ vụ sập cần cẩu khiến 1 học sinh tử vong

VOV.VN - Sáng nay (15/11),  Trường THPT Lê Viết Thuật đã thông báo cho học sinh nghỉ học, để cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hải Phòng hỗ trợ các nạn nhân trong vụ sập cần cẩu kinh hoàng

VOV.VN - UBND TP Hải Phòng hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình nạn nhân tử vong và 3 triệu đồng cho mỗi gia đình nạn nhân bị thương trong vụ sập cần cẩu

Tin tiếp theo về vụ sập cần cẩu khiến 1 học sinh tử vong tại Nghệ An

VOV.VN - Trước khi vụ sập cần cẩu xảy ra, dự án đã vấp phải sự phản đối của Ban Giám hiệu Trường THPT Lê Viết Thuật và các hộ dân xung quanh.

Tin cùng chuyên mục