Sạt lở ách tắc Quốc lộ 24 và đường Trường Sơn Đông đoạn qua tỉnh Kon Tum

Sạt lở ách tắc Quốc lộ 24 và đường Trường Sơn Đông đoạn qua tỉnh Kon Tum

VOV.VN - Trong 25 điểm sạt lở trên tuyến đường Trường Sơn Đông đoạn qua huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum có 5 điểm sạt lở nặng gây tắc đường...

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 12, mưa lớn kéo dài trong cả ngày hôm nay (5/11) đã khiến nhiều điểm trên Quốc lộ 24 và đường Trường Sơn Đông đoạn qua tỉnh Kon Tum xảy ra sạt lở gây tắc đường. Đến đêm 5/11 một số tuyến đường vẫn bị chia cắt.

sat lo ach tac quoc lo 24 va duong truong son dong doan qua tinh kon tum hinh 1
Một điểm sạt lở trên đường Trường Sơn Đông.
Trong  25 điểm sạt lở trên tuyến đường Trường Sơn Đông đoạn qua huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum có 5 điểm sạt lở nặng gây tắc đường chia cắt hoàn toàn xã Ngọc Tem với trung tâm huyện.

Trong đó điểm sạt lở nặng nhất là tại km 202+ 150. Trên đoạn đường này cả ta luy âm và ta luy dương đều bị sạt lở với một nửa mặt đường mới được sửa chữa khắc phục năm ngoái đã bị cuốn trôi.

Còn trên Quốc lộ 24 đoạn qua huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum cũng xuất hiện 4 điểm sạt lở từ Km 74+00 đến Km 104+030 khiến các phương tiện không thể lưu thông qua lại. Trong đêm nhiều người đã phải vào các trường học và nhà dân bên đường ngủ nhờ chờ lực lượng chức năng khắc phục các điểm sạt lở để thông đường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close