GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Say rượu, tài xế lùi nhầm xuống sông Nậm Rốm

VOV.VN -Vụ tai nạn giao thông hi hữu tài xế say rượu đi nhầm đường rồi lùi xe ô tô xuống sông Nậm Rốm, tại phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ

Nhiều người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết vào khoảng 21h 35 tối 22/4, tại tổ 8, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên  bất ngờ thấy một chiếc ô tô con màu bạc mang nhãn hiệu Toyota Corolla Altis mang biển kiểm soát 27A - 01368 có nhiều dấu hiệu di chuyển bất thường đi nhầm đường vào cầu di tích Mường Thanh cấm xe ô tô lưu thông.

Trong quá trình quay đầu xe lái xe không làm chủ tay lái nên đã lao xe ra mép sông. Khi xe còn chạm gầm mắc kẹt lại ít giây trên bờ thì người đàn ông cố gắng mở cửa thoát thân và được người dân ứng cứu trước khi xe lao xuống sông mất tích.

say ruou, tai xe lui nham xuong song nam rom hinh 1
Đến 5h30 phút sáng 23/4, cơ quan chức năng mới trục vớt được chiếc xe tai nạn.

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, Công an tỉnh Điện Biên đã huy động hàng chục cán bộ chiến sỹ khẩn trương tìm kiếm chiếc xe xem còn người bị nạn bên trong hay không. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết đêm tối, đập dâng tích nước sông Nậm Rốm lên cao nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn, các thợ lặn không thể tìm thấy được vị trí của xe.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngay trong đêm Công an tỉnh Điện Biên đã yêu cầu cơ quan quản lý đập tích nước sông Nậm Rốm khẩn trương mở 5 cửa xả thoát nước, tiêu nước tích trên sông để tìm vị trí chiếc xe. Sau gần 8 tiếng đồng hồ nỗ lực xả nước, trục vớt, đến 5h30 phút sáng nay (23/4) chiếc xe con đã được tìm thấy và trục vớt đưa lên bờ. Công an cũng xác nhận trong chiếc xe không có người bị nạn. Thời điểm xảy ra tai nạn chỉ có duy nhất lái xe đã được người dân cứu thoát ra.

Trung tá Lương Thanh Sơn, Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông trật tự thành phố Điện Biên Phủ cho biết: danh tính lái xe gây tai nạn được xác định là Nguyễn Hữu Sen, sinh năm 1971, trú tại phường Tân thanh. Tại cơ quan chức năng lái xe khai nhận đã uống rượu say, sau đó điều khiển ô tô nhưng không làm chủ được phương tiện dẫn đến xảy ra tai nạn. Qua kiểm tra nồng độ cồn, lái xe đạt mức 0,8miligam/lít khí thở vượt mức 0,4miligam/lít khí thở theo quy định tại Nghị định 46. Theo đó cơ quan chức năng sẽ tiến hành xử phạt lái xe ở mức từ 16.000.000 đồng đến 18.000.000 đồng và bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 4 đến 6 tháng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

HLV Chung Hae-seong nổi cáu với trọng tài Nguyễn Trung Kiên B

VOV.VN - HLV Chung Hae-seong không hài lòng với quyết định của trọng tài Nguyễn Trung Kiên B khi cắt còi ở một pha bóng có thể dẫn đến bàn thắng cho TPHCM.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP