Sở TT&TT Thanh Hóa: Tin Phó Bí thư tỉnh có “bồ nhí” là bịa đặt

VOV.VN - Sở Thông tin truyền thông tỉnh Thanh Hóa cho biết, những thông tin lan truyền trên mạng về việc Phó Bí thư Tỉnh ủy có “bồ nhí” là bịa đặt.

Sáng ngày 20/3, thông tin từ Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Thanh Hóa cho biết, những thông tin lan truyền trên mạng về việc một lãnh đạo tỉnh có “bồ nhí” là bịa đặt, không chính xác.

thong tin ve lanh dao tinh thanh hoa co bo nhi la bia dat hinh 1
 

thong tin ve lanh dao tinh thanh hoa co bo nhi la bia dat hinh 2
Những hình ảnh tin nhắn được cho là bịa đặt giữa Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa với "bồ nhí"

Một lãnh đạo sở này cũng cho biết, hiện thông tin trên đang được theo dõi rất chặt chẽ. Hầu hết những tin nhắn không có ngày giờ cụ thể, dạng tin nhắn lại cùng một trạng thái nên đây có thể là tin nhắn bịa đặt, bôi nhọ.

Trước đó, vào tối 19/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa có "bồ nhí". Cùng với đó là các tin nhắn, hình ảnh thể hiện việc nhắn tin qua lại với nhiều nội dung nhắc đến thông tin nội bộ của tỉnh Thanh Hóa và đời tư của ông Đỗ Trọng Hưng.

Sau một thời gian tin nhắn, hình ảnh được đăng tải, đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng chia sẻ, bình luận. Nhiều trang, diễn đàn dẫn lại đã thu hút hàng nghìn lượt like, chia sẻ.

Được biết, hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra, làm rõ./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x