Sơn La tiếp tục dừng các hoạt động vận chuyển hành khách để phòng dịch

Sơn La tiếp tục dừng các hoạt động vận chuyển hành khách để phòng dịch

VOV.VN - Nhằm tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, Sở giao thông vận tải tỉnh Sơn La đã yêu cầu các đơn vị tiếp tục dừng vận chuyển hành khách.

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, Sở giao thông vận tải Sơn La đã yêu cầu các đơn vị trên địa bàn tiếp tục dừng hoạt động vận chuyển hành khách theo tuyến cố định nội tỉnh, liên tỉnh, hoạt động vận chuyển hành khách xe hợp đồng, xe buýt, xe taxi, xe điện 4 bánh.

son la tiep tuc dung cac hoat dong van chuyen hanh khach de phong dich hinh 1
Tiếp tục dừng hoạt động vận chuyển hành khách để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Văn bản cũng nêu rõ, trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe vận chuyển công dân thuộc diện cách ly, và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa và các trường hợp đặc biệt khác theo quy định. 

Phù hiệu xe ô tô do Sở giao thông vận tải Sơn La cấp cho các phương tiện hoạt động kinh doanh vận tải hành khách tạm thời không có giá trị. Thanh tra Sở, phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng giám sát việc chấp hành của các đơn vị, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành quy định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close