Tai nạn thảm khốc tại Lai Châu Chuyển 3 bệnh nhân về điều trị tại BV Việt Đức

Tai nạn thảm khốc tại Lai Châu: Chuyển 3 nạn nhân xuống Hà Nội

VOV.VN -Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu xác nhận, cả 3 người bị thương trong vụ tai nạn đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục cứu chữa.

Như tin đã đưa, vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại thị trấn huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu làm 13 người thiệt mạng, 3 người bị thương nặng phải đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu cấp cứu.

Đến đầu giờ chiều nay (16/9), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu xác nhận, cả 3 người bị thương trong vụ tai nạn đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục cứu chữa.

tai nan tham khoc tai lai chau chuyen 3 benh nhan ve dieu tri tai bv viet duc hinh 1
Các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc đều đã được chuyển về bệnh viện Việt Đức để cứu chữa.

Ông Bùi Tiến Thanh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu cho biết, sáng nay sau khi đoàn bác sỹ tăng cường từ Bệnh viện Việt Đức tổ chức thăm khám và chẩn đoán hình ảnh cho các nạn nhân, đoàn đã hội chẩn để mổ cho những người bị thương trong vụ tai nạn.

Tuy nhiên, do điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị y tế ở bệnh viện địa phương thiếu hụt, trong khi đó tình trạng các bệnh nhân không có tiến triển tốt hơn và thể theo nguyện vọng của gia đình nên các bác sỹ đã thống nhất chuyển hết cả 3 người bị thương về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục cứu chữa.

Cũng trong đầu giờ chiều nay, Thiếu tướng Lê Văn Bảy, Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh đã giao cho các lực lượng nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tập trung khám nghiệm phương tiện giao thông là hai chiếc xe ô tô. Mặc dù hai lái xe đều đã mất, nhưng về nguyên tắc, thủ tục pháp lý vẫn phải khởi tố vụ án để điều tra làm rõ. Từ đó, lực lượng chức năng sẽ tìm thêm nguyên nhân để rút kinh nghiệm, xử lý và khắc phục những vấn đề liên quan nếu có./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close