Tai nạn thảm khốc tại Lai Châu: Chuyển 3 nạn nhân xuống Hà Nội

VOV.VN -Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu xác nhận, cả 3 người bị thương trong vụ tai nạn đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục cứu chữa.

PC_Article_AfterShare_1

Như tin đã đưa, vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại thị trấn huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu làm 13 người thiệt mạng, 3 người bị thương nặng phải đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu cấp cứu.

Đến đầu giờ chiều nay (16/9), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu xác nhận, cả 3 người bị thương trong vụ tai nạn đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục cứu chữa.

tai nan tham khoc tai lai chau chuyen 3 benh nhan ve dieu tri tai bv viet duc hinh 1
Các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc đều đã được chuyển về bệnh viện Việt Đức để cứu chữa.

Ông Bùi Tiến Thanh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu cho biết, sáng nay sau khi đoàn bác sỹ tăng cường từ Bệnh viện Việt Đức tổ chức thăm khám và chẩn đoán hình ảnh cho các nạn nhân, đoàn đã hội chẩn để mổ cho những người bị thương trong vụ tai nạn.

Tuy nhiên, do điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị y tế ở bệnh viện địa phương thiếu hụt, trong khi đó tình trạng các bệnh nhân không có tiến triển tốt hơn và thể theo nguyện vọng của gia đình nên các bác sỹ đã thống nhất chuyển hết cả 3 người bị thương về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục cứu chữa.

PC_Article_Middle

Cũng trong đầu giờ chiều nay, Thiếu tướng Lê Văn Bảy, Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh đã giao cho các lực lượng nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tập trung khám nghiệm phương tiện giao thông là hai chiếc xe ô tô. Mặc dù hai lái xe đều đã mất, nhưng về nguyên tắc, thủ tục pháp lý vẫn phải khởi tố vụ án để điều tra làm rõ. Từ đó, lực lượng chức năng sẽ tìm thêm nguyên nhân để rút kinh nghiệm, xử lý và khắc phục những vấn đề liên quan nếu có./.

Nhóm PV/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình
VOV.VN - Trong phiên toà xử vụ đánh bạc nghìn tỷ sáng 19/11, cả Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương đều khóc khi nhắc đến gia đình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x