Tài xế taxi được nhận lại 49 triệu đồng của khách bỏ quên

VOV.VN -Hôm nay (26/9), Công an phường Bến Nghé bàn giao số tiền 49 triệu đồng cho anh Hoàng Gia Thái là lái xe thuộc Mai Linh TP HCM.

Trước đó một năm, lái taxi Hoàng Gia Thái chở hai người khách nước ngoài đi từ đường Phạm Văn Nghị (Phường Tân Phong, Quận 7) về đường Nguyễn Hữu Thọ (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Khi khách xuống xe, tài xế phát hiện chiếc ví nằm giữa băng ghế sau, bên trong có 56 triệu đồng tiền mặt và một số tài sản khác.

Số tiền khách bỏ quên trên xe cách đây 1 năm.

Anh Thái đã báo công ty và giao nộp Công an phường Bến Nghé, Quận 1 để trả lại người mất. Sau hơn 1 năm thông báo trên trường hợp trên ở các phương tiện thông tin đại chúng, nhưng không có khách đến nhận nên công an bàn giao lại tài sản cho người nhặt được theo đúng quy định pháp luật. Như vậy, sau khi trừ đi các khoản thuế, anh Thái được nhận số tiền 49 triệu đồng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thầy giáo ở Hà Tĩnh thừa nhận dựng chuyện “nhặt được tiền, vàng”

VOV.VN - Với mong muốn xã hội có cái nhìn tốt đẹp về ngành giáo dục, thầy giáo ở Hà Tĩnh đã nghĩ ra câu chuyện “nhặt được tiền, vàng” rồi trả lại cho người mất.

Thủ tướng gửi thư khen nam sinh nhặt được tiền nhờ gửi trả người mất

VOV.VN - Hôm nay (24/2), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư khen nam sinh lớp 10 nhặt được 40 triệu đồng, trả người bị mất. 

Nhặt được tiền, vàng, ngoại tệ, phụ nữ bán vé số trả lại người bị mất

VOV.VN - Người phụ nữ bán vé số đã trả lại người mất 5 triệu đồng, một miếng vàng SJC, một số ngoại tệ và các giấy tờ tùy thân khác.  

Tin cùng chuyên mục