Tiền Giang: "Tài xế” xe ngựa buồn tình, nhảy xuống sông Tiền mất tích

“Tài xế” xe ngựa buồn tình, nhảy xuống sông Tiền mất tích

VOV.VN -Khoảng 16h ngày 14/6, anh Phạm Công Lý, 25 tuổi là nhân viên điều khiển xe ngựa bỗng dưng đi bộ lên cầu Rạch Miễu, leo qua lan can nhảy xuống sông.

Sáng nay (15/6), ngành chức năng và người thân tích cực tìm kiếm một thanh niên nhảy cầu Rạch Miễu xuống dòng sông Tiền nhưng vẫn chưa  biết được tung tích.

tien giang: "tai xe" xe ngua buon tinh, nhay xuong song tien mat tich hinh 1
Cầu Rạch Miễu có khoảng không thông thuyền rất cao nên các nạn nhân khi nhảy xuống dòng nước khó bảo toàn tính mạng.

Trước đó, khoảng 16h ngày 14/6, anh Phạm Công Lý, 25 tuổi là nhân viên điều khiển xe ngựa tại một cơ sở kinh doanh xe ngựa du lịch tại cồn Thới Sơn, Thành phố Mỹ Tho bỗng dưng đi bộ lên cầu Rạch Miễu, leo qua lan can nhảy xuống sông Tiền mất tích. Dù người bạn gái đã ngăn cản nhưng người thanh niên này cố tình gieo mình để tự tử.

Được biết, anh Phạm Công Lý quê ở xã Giao Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Anh làm nghề điều khiển xe ngựa tại cồn Thới Sơn khoảng 1 năm nay. Hiện nay, anh đã ly dị vợ và đang sống chung cùng người tình. Trước khi nhảy cầu Rạch Miễu, giữa anh và người bạn gái có xảy ra mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Theo Công ty cổ phần BOT cầu Rạch Miễu, từ khi đưa vào hoạt động, tại cây cầu này đã có khoảng 30 trường hợp buồn chán chuyện tình cảm, thất bại trong công việc làm ăn, bệnh hiễm nghèo… đã gieo mình xuống dòng nước để kết thúc cuộc đời; trong đó chỉ có vài trường hợp may mắn được cứu sống./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close