Tắm sông, 3 chị em cùng gia đình chết đuối

VOV.VN - UBND xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 em nhỏ trong một gia đình tử vong

Vào khoảng 16h30 hôm qua (24/6), 3 chị em ruột gồm: Hoàng Thị H. (10 tuổi), Hoàng Thanh P. (8 tuổi), Hoàng Thanh H. (6 tuổi) rủ nhau ra tắm sông Gianh, đoạn chảy qua thôn Thanh Châu. Không may, cả 3 chị em bị sụp xuống hố sâu dẫn đến đuối nước.

Người dân đắp đất, truyền khí vào người nhưng không cứu sống được các em.

Nhiều người dân trong thôn phát hiện sự việc đã lao xuống sông cứu vớt. Khi đưa 3 nạn nhân lên bờ, người dân dùng nhiều phương pháp dân gian để cứu chữa. Tuy nhiên, thời gian bị đuối nước quá lâu nên cả 3 chị em đều không qua khỏi.

3 em nhỏ là con của anh Hoàng Văn Lý và chị Nguyễn Thị Thanh, ngụ thôn Thanh Châu, xã Châu Hóa, gia cảnh nghèo khó. Nhiều người dân lên mạng kêu gọi sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm.

Người dân dùng các phương pháp truyền thống cứu các em nhưng bất thành.

Được biết, chỉ trong thời gian ngắn, nhiều trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã chết đuối thương tâm do tắm sông Gianh./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tai nạn đuối nước ở trẻ em, nỗi ám ảnh của nhiều gia đình

VOV.VN -Từ đầu năm đến nay, Đắk Lắk đã xảy ra 17 vụ đuối nước ở trẻ em. Dù đã đẩy mạnh tuyên truyền, nhưng nhiều trẻ em vẫn tìm đến sông suối để vui chơi.

Lại thêm 3 học sinh bị đuối nước thương tâm tại Nghệ An

VOV.VN - Thêm một vụ đuối nước thương tâm tại Nghệ An làm 3 học sinh thiệt mạng chiều 23/6.

Người đàn ông bị đuối nước sau khi tắm trên kênh Ngàn Trươi

VOV.VN - Nắng nóng kéo dài, một người đàn ông ở Hà Tĩnh đi tắm tại kênh Ngàn Trươi Cẩm Trang đã bị đuối nước thương tâm. 

Tin cùng chuyên mục