Tàu cá cùng 14 ngư dân Quảng Bình bị nạn gần vùng tâm bão số 4

Tàu cá cùng 14 ngư dân Quảng Bình bị nạn gần vùng tâm bão số 4

VOV.VN - Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Bình đang huy động mọi lực lượng để cứu hộ, cứu nạn tàu cá cùng 14 ngư dân đang gặp nạn.

Vào lúc 9h30 sáng nay (29/8), ngư dân Nguyễn Quang Thoại ở xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới báo tin khẩn cấp cho Chi cục Thuỷ sản tỉnh Quảng Bình việc tàu của ông bị sự cố hỏng máy, lúc này trên tàu có 14 thuyền viên.

tau ca cung 14 ngu dan quang binh bi nan gan vung tam bao so 4 hinh 1
Ngư dân Quảng Bình đưa tàu vào bờ tránh bão.

Ông Thoại là chủ tàu cá mang số hiệu QB- 91124. Vị trí tàu bị nạn cách cửa Nhật Lệ khoảng 150 km về phía Đông Bắc. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình đã đề nghị Trung tâm phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Khu vực 1 có phương án cứu nạn.

Ông Nguyễn Thành Long, Phó Chánh văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Bình cho biết: “Chi cục Thuỷ sản đã thông tin cho Văn phòng Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, chúng tôi đã tổng hợp thông tin này và báo cho Bộ đội Biên phòng, UBND tỉnh để có ý kiến chỉ đạo kịp thời. Và hiện cũng đang có những biện pháp, phương án ứng cứu, lai dắt tàu bị nạn"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close