Tiêm thuốc tại trạm y tế xã, một bệnh nhân tử vong

VOV.VN -Bị đau đầu, bà Hồng đến trạm y tế xã để khám, được một cán bộ trạm y tế tiêm thuốc dưỡng não. Nhưng khi người nhà đến thì phát hiện bà Hồng đã tử vong.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng nay (10/8), thông tin từ UBND xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết, hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ cái chết của bà Trương Thị Hồng (67 tuổi), trú thôn Vĩnh Phú, xã Kỳ Khang. Bà Hồng là người đã tử vong tại trạm y tế của xã.

tiem thuoc tai tram y te xa mot benh nhan tu vong hinh 1
Trạm y tế xã Kỳ Khang nơi xảy ra sự việc.

Theo người nhà bệnh nhân Trương Thị Hồng, thấy đau đầu nên vào khoảng hơn 7h sáng ngày 9/8 bà Hồng đã đến tại Trạm y tế xã Kỳ Khang để thăm khám. Sau khi thăm khám xong, bà được một cán bộ y tế của xã tiêm thuốc dưỡng não.

Đến khoảng 9h sáng, khi người nhà không thấy bà Hồng về nên ra trạm xá tìm thì phát hiện bà đã tử vong.

Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Văn Tâm, Trạm trưởng Trạm y tế xã Kỳ Khang cho biết, sau sự việc, phía trạm y tế đã hỗ trợ tiền mai táng phí ban đầu cho gia đình nạn nhân.

PC_Article_Middle

Theo ông Tâm thì sau khi tiêm xong thuốc dưỡng não cho bà Hồng, cán bộ tại trạm có bệnh nhân khác đến cấp cứu nên người này ra ngoài làm việc còn bà Hồng vẫn nằm nghỉ tại đây.

Ông Tâm cho biết thêm, vào thời điểm trên có thêm một người đến khám bảo hiểm. Chính vì vậy nhân viên này lại ra thăm khám cho bệnh nhân mới. Khi người nhà ra thì phát hiện bà Hồng có biểu hiện bất thường và đã đi thông báo cho cán bộ đó. Qua kiểm tra thì bệnh nhân đã tử vong.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x