Tiền Giang tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí để phòng bệnh Covid-19

Tiền Giang tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí để phòng bệnh Covid-19

VOV.VN - UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, các điểm tụ tập đông người trên địa bàn tỉnh từ 18h ngày 25/3

Để phòng ngừa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và lây lan nhanh, ngày 25/3, ông Trần Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang ký văn bản 1254 gửi: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, các sở, ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh về việc tạm ngừng hoạt động các điểm vui chơi, giải trí để phòng chống dịch bệnh này.

tien giang tam dung cac hoat dong vui choi, giai tri de phong benh covid-19 hinh 1
Karaoke X.O tại xã Đạo Thạnh, Tp. Mỹ Tho dù mở cửa nhưng vắng khách

Theo đó, UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, các điểm tụ tập đông người trên địa bàn tỉnh như: karaoke, câu lạc bộ bida,  rạp chiếu phim, rạp hát, sân khấu, dịch vụ massage, các hoạt động hát với nhau, khiêu vũ, đờn ca tài tử, dịch vụ internet… từ 18h ngày 25/3 đến khi có thông báo mới.

Tối 25/3, hầu hết các cơ sở vui chơi giải trí, các hoạt động tụ tập đông người trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đều chấp hành nghiêm chủ trương của UBND tỉnh. Tuy nhiên, tại thành phố Mỹ Tho vẫn có vài điểm kinh doanh karaoke còn mở cửa đón khách nhưng rất vắng người đến./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close