Tiếp tục kẹt xe kéo dài ở khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

Tiếp tục kẹt xe kéo dài ở khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

VOV.VN - Dòng xe xếp hàng dài ở hướng vào sân bay. Ô tô nhích từng tí một trong khi xe máy chạy len lỏi vào làn ô tô và ngược lại.
Trưa nay (10/2) tức ngày 25 tháng Chạp, tình hình giao thông tại sân bay Tân Sơn Nhất lại khá căng thẳng khi hàng ngàn phương tiện tại kẹt cứng khi vào sân bay. Tình trạng ùn ứ sau lan ra nhiều tuyến đường xung quanh như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thái Sơn, Cộng Hòa…

tiep tuc ket xe keo dai o khu vuc san bay tan son nhat hinh 1
Kẹt xe ở đường Phạm Văn Đồng.

Tình trạng ùn ứ bắt đầu tại nút giao Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thái Sơn, Bạch Đằng, Hoàng Minh Giám, sau đó lan ra các khu vực xung quanh. Trong đó, đường Phạm Văn Đồng kẹt trầm trọng khi dòng xe xếp hàng dài ở hướng vào sân bay. Ô tô nhích từng tí một trong khi xe máy chạy len lỏi vào làn ô tô, leo lên vỉa hè; thậm chí ô tô còn len lỏi vào làn xe máy làm cho tình trạng thêm ùn tắc.
Tuyến đường Trường Sơn trước sân bay về đến Lăng Cha Cả cũng rất căng thẳng. Trên đường Nguyễn Kiệm hướng về vòng xoay Nguyễn Thái Sơn, Phạm Văn Đồng…dòng xe cũng ken cứng, xếp hàng để di chuyển. Đường Nguyễn Thái Sơn, các phương tiện cũng nhích từng tí một.
Dù lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt để điều tiết nhưng tình hình vẫn không khá hơn. Nắng nóng khiến cho tình trạng khá căng thẳng. Đến 15h, tình hình vẫn chưa được cải thiện./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close