Tìm thấy thi thể 2 học sinh mất tích trong vụ đuối nước tại biển Bình Minh

Tìm thấy thi thể 2 học sinh trong vụ đuối nước tại biển Bình Minh

VOV.VN -Sáng10/2 , lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể 2 em Công và Hoàng bị đuối nước vào chiều 8/2 tại biển Bình Minh.

Sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, đầu giờ sáng nay (10/2), tức Mồng 6 Tết Kỷ Hợi, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể 2 em Mai Văn Công và Nguyễn Đức Hoàng.

Hai em Công và Hoàng cùng ở thôn Đồng Dương, xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, bị tai nạn đuối nước vào chiều ngày Mồng 4 Tết tại biển Bình Minh.

Em Công được tìm thấy ở thôn 6, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, còn em Hoàng được tìm thấy ở khu vực bãi biển thành phố Hội An.

tim thay thi the 2 hoc sinh mat tich trong vu duoi nuoc tai bien binh minh hinh 1
Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, xã Bình Định Bắc, nơi 6 em học sinh bị nạn.

Trước đó, chiều Mồng 4 Tết, một nhóm học sinh lớp 9/1, Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình rủ nhau đi tắm biển tại khu vực biển Bình Minh. Trong lúc tắm, nhóm học sinh này không may bị đuối nước.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã khẩn trương cứu hộ, đưa được 4 em vào bờ, trong đó 3 em đã thiệt mạng, 1 em bị thương nặng hiện vẫn còn nguy kịch. Tiếp tục tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện 1 em thiệt mạng trôi dạt vào bờ, 2 em mất tích cho đến sáng nay mới tìm được.

tim thay thi the 2 hoc sinh mat tich trong vu duoi nuoc tai bien binh minh hinh 2
Tang thương bao trùm làng quê nghèo xã Bình Định Nam những ngày qua.

Ông Trần Văn Thức, Phó Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết, sáng qua, chính quyền và ngành chức năng của huyện đã thông tin rộng rãi để người dân trong huyện và các vùng lân cận nếu phát hiện được thi thể 2 em thì thông tin ngay cho lực lượng chức năng. Đồng thời triển khai lực lượng công an, quân sự, dân quân tự vệ, đồn biên phòng và bà con 4 xã ven biển tìm kiếm.

tim thay thi the 2 hoc sinh mat tich trong vu duoi nuoc tai bien binh minh hinh 3
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo tìm kiếm các em còn mất tích.

Ông Thức nói: “Ngày hôm nay dự kiến huy động tàu thuyền Bình Hải 3 chiếc, Duy Hải trợ giúp 1 chiếc, Biên phòng Hội An 1 chiếc ca nô, Biên phòng Bình Minh 1 chiếc ca nô và tỉnh 2 chiếc tàu nữa đi ra tìm ở vùng sau lưng sóng, nhưng sáng nay đã tìm được rồi mình dừng phương án đó. Bây giờ mình đang điện cho Trung tâm Y tế và Bệnh viện Thăng Hoa đưa 2 xe cứu thương xuống để đưa các cháu về gia đình lo hậu sự”./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close