TP HCM: Để lại thư tuyệt mệnh, nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn tự vẫn

VOV.VN -1 thanh niên khoảng 25 tuổi đi xe máy lên cầu Sài Gòn, đến giữa cầu sau đó leo qua lan can nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử và bị nước cuốn trôi.

PC_Article_AfterShare_1

Đến sáng nay (1/12), Đội cứu nạn cứu hộ trên sông thuộc Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an TP HCM vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu Sài Gòn xuống sông mất tích.

tphcm: de lai thu tuyet menh, nam thanh nien nhay cau sai gon tu van hinh 1
Hiện trường vụ việc. 

Trước đó, khoảng 0h cùng ngày, lực lượng chức năng nhận được tin báo từ người đi đường cho biết 1 thanh niên khoảng 25 tuổi đi xe máy trên cầu Sài Gòn đến giữa cầu sau đó leo qua lan can nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử và bị nước cuốn trôi. Người này để lại xe máy, tư trang và một lá thư tuyệt mệnh cho gia đình... 

Những vật dụng này sau đó đã được bàn giao cho công an địa phương. Rất nhiều thợ lặn đã được huy động cùng với ca nô để tìm kiếm nhưng đến sáng nay thi thể nam thanh niên vẫn chưa được tìm thấy.

Đội cứu nạn cứu hộ vẫn tiếp tục duy trì một số phương tiện để tìm kiếm nhưng khu vực này tiếp giáp với nhiều ngã ba sông nên việc lặn mòn thi thể gặp rất nhiều khó khăn./.

Vinh Quang/VOV - TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

nam thanh niên tự vẫn nhảy cầu Sài Gòn tự vẫn TP HCM
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy quán karaoke trên phố Nguyễn Khiết ở Hà Nội
VOV.VN - Vào chiều 13/12, tại phố Nguyễn Khiết (Hoàn Kiếm - Hà Nội) xảy ra vụ cháy lớn tại quán karaoke 4 tầng, rất may không có thiệt hại về người.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x